ผู้เขียน หัวข้อ: “หมอช้าง” เปิดเปิงโผดวง 12 ราศีเดือนพฤศจิกายน 2561 รู้ก่อนใคร!  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:03:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 674
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

“หมอช้าง” ง้างโผวงกลม 12 ราศีเดือนพฤศจิกายน 2561 รู้ก่อนใคร!

 
ที่มา: https://www.sanook.com/horoscope/149365/
เชื่อว่าแม้ใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวง พร้อมทั้งปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จักศักยก้าวตัดผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น พร้อมด้วยเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้ เป็นคู่มือให้ชาว Sanook! horoscope วางแผนเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ตามคำพยากรณ์ดวงเดือนพฤศจิกายนปี 2561 ดังรองลงไปนี้
 
ราศีเมษ (14 เดือนที่ 4 – 14 พฤษภาคม)
ในเดือนนี้จังหวะดวงเรื่องงานจะบุกเบิกเดินหน้ามากขึ้น ก่อนหน้านี้ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเกณฑ์แปลกๆ ไม่ค่อยมีพลัง แต่ทุกวันนี้จักเป็นจุดแห่งการโหมโรงต้นเดินหน้า ถึงแม้ว่าจะเป็นการเดินหน้าไปเพราะลำพังไม่มีใครช่วย แต่ก็ยังเชื่อว่าด้วยความเป็นคนที่มีความตั้งใจ มีความมุ่งมั่นในตัวคุณ จะทำให้คุณเดินทางไปสู่เป้าหมายและความสำเร็จที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เรื่องของไอเดียความคิด การวางแผนอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้จะเข้าตากรรมการมากขึ้น พูดไปแล้วมีคนฟังคนเชื่อ หรือไม่ก็พูดไปแล้วมีผลตอบรับที่ดีกลับมา ดังนั้นขอให้คุณใจเย็น ๆ เกี่ยวกับการปลงใจเรื่องงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เพิ่งจะเริ่ม พร้อมทั้งก็อาจจะเป็นผลที่ไม่ขาดสายไปในปีถัดไปด้วย
 
ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
เดือนพฤศจิกายนถือเป็นช่วงที่ดวงดาวดีมาก ดำรงฐานะช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นต้นที่ดีพร้อมด้วยช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิตในเดือนนี้ตัวช่วยมีมากมายก่ายกอง การค้าขายจักประสบความสำเร็จ ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหเลื่องเพื่อนฝูงไม่ก็คอนเน็กชั่นจักเป็นประโยชน์กับการทำงานของเรา การเจรจาสมัครงานสอบสัมภาษณ์เรียนต่อในช่วงนี้ยังเป็นโอกาสที่ดี แถมยังมีโชคในเรื่องของการเดินทางเข้ามา ใครประสงค์จักไปเที่ยวไปพักผ่อนไม่ก็เดินทางฟรีในลักษณะสัมมนาหรือไม่ได้รองทุน ช่วงนี้ก็จะเป็นจังหวะที่ดี
ข้อควรระวังในเดือนนี้คือ ช่วงนี้เป็นช่วงที่สถานการณ์แวดล้อมในการทำงานมีการเปลี่ยนแปลงก่ายกอง เพราะไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรา อาจจักเกิดจากการเปลี่ยนผู้ถือหุ้น เปลี่ยนผู้บริหาร เปลี่ยนโครงสร้างใหม่ถามว่าส่งผลกระทบต่อคุณไหม ส่งแน่นอนแต่จะเป็นผลลัพธ์ในทางที่เป็นบวก เพราะคุณมีดวงดาวที่ดีเข้ามาช่วยตั้งแต่เดือนที่แล้ว
 


ราศีเมถุน (15 เดือนมิถุนายน – 16 เดือนกรกฎาคม)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวเรื่องการเดินทางค่อนข้างจักโดดเด่น จังหวะดวงของคุณเป็นราศีที่ถึงแม้ว่าจักมีอุปสรรคท่วมท้น แต่ก็เป็นดาวรุ่งพุ่งแรง อยู่ดี ๆ ได้โปรโมตข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น อยู่ดี ๆ ถูกโยกย้ายข้ามฝั่งมาดูอีกอย่างหนึ่ง ก็จักส่งผลทำให้คนอิจฉา หมั่นไส้นินทา ใส่ร้าย ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ คุณอย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกาให้มากนักในเชิงความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานนั้นคุณเป็นราศีที่มีโอกาสมีความสำเร็จ มีความก้าวหน้าที่ดีมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ถ้าคุณตั้งใจตะโกรงจะขอโยกเลื่อนไปอยู่อีกจังหวัด อีกสาขาหนึ่ง อีกที่หนึ่งก็จักได้สมหวัง หรือไม่ก็ใครที่อยู่ในวัยศึกษาก็อาจจะได้ไปศึกษาในสถานที่ที่ไกลขึ้น ในดวงกล่าวว่าครั้นเมื่อเดินทางไกลแล้วจักส่งผลทำให้มีโอกาสหรือไม่มีจังหวะในเรื่องของโชคชะตาที่ดีขึ้น เหรอบางคนอาจจักถูกรางวัล ไม่ก็ไปเสี่ยงโชคในต่างที่ต่างถิ่น จังหวะดวงก็มีข่าวดีเข้ามาด้วย
 


ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
เดือนนี้ดวงดาวเรื่องบริวารค่อนข้างจักโดดเด่นใครมีลูกน้องบริวารอยู่ ลูกน้องอาจจักนำชื่อเสียงที่ดีเข้ามาให้ หรือช่วยแบ่งเบาภาระ บางคนอาจจะได้ลูกน้อง คณะงานใหม่เข้ามา ทำให้เกิดข่าวดีในเรื่องของการงานที่มากยิ่งขึ้นส่วนใครตั้งใจใคร่จะมีบุตร โอกาสที่จักสมหวัง ในช่วงนี้ก็มีเข้ามาให้ลุ้นด้วยเหมือนกัน เดือนนี้ดวงดาวแรง ๆ ได้ย้ายออกไป ส่งผลทำให้ราศีของคุณเป็นราศีที่เก่งที่จักมีความก้าวหน้าในเชิงของการทำธุรกิจ มีความสบายใจ มีไอเดียใหม่ ๆ เข้ามามากยิ่งขึ้น ดังนั้น ใครตั้งใจใคร่จักขึ้นต้นต้องประสงค์จักลงมือหรือทำอะไร ในช่วงเดือนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีเพราะด้วยการเตรียมตัว จักทำให้เกิดความสำเร็จพร้อมด้วยความราบรื่นที่ดีตามมาได้
 
ราศีสิงห์ (17 เดือน 8 – 16 กันยายน)
เดือนนี้ต้องเตือนเล็กน้อยเพราะว่าเป็นเดือนที่ดวงดาวแรง อาจจักมีเรื่องของอุบัติเหตุ การเจ็บตัว การขับรถเดินทางต้องระวัง แนะนำว่าเดือนนี้ควรจักไปหาหมอตรวจสุขภาพ เจาะเระบือด ใช่ไหมทำฟัน เพื่อเป็นการหาเรื่องเจ็บตัวด้วยตัวคุณเอง จักทำให้เรื่องแรง ๆอย่างอื่นลดน้อยลง หรือหมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ซึ่งเรามีบทสวดแนะนำให้แล้วในท้ายเล่ม ขอให้สวดเป็นประจำก่อนนนอนไม่ก็ก่อนออกจากบ้าน นอกจากนี้ยังมีเรื่องสำคัญอย่างเช่นเรื่องชื่อเสียง เดือนนี้จะเป็นเดือนที่เราถูกด่า ถูกใส่ร้าย กลั่นแกล้ง โยนแต่สิ่งไม่ดีเข้ามาให้ ดังนั้นถ้าจะทำอะไรต้องมองหน้ามองหลัง คิดทบทวน ด้วยกันระมัดระวังเรื่องชื่อเสียงให้มากเป็นพิเศษส่วนในเรื่องของความรัก คุณเป็นราศีที่มีเสน่ห์แรง คนโสดอาจจะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีความลงตัว ความโรแมนติก ความเข้าอกเข้าใจที่ดีต่อกันมากยิ่งขึ้นด้วย
 
ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 เดือนตุลาคม)
เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการริเริ่มต้น ดวงดาวนั้นอยู่ในมุมที่ลงตัวเป็นอย่างมาก ดังนั้นอะไรที่คุณคิดพร้อมกับตั้งใจไว้ก็มีสิทธิ์ได้บุกเบิกในช่วงเดือนนี้ ในเรื่องของการทำธุรกิจเปิดร้านเป็นของตัวเอง ก็สามารถที่จะดูทำเลที่ตั้งในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี ใช่ไหมใครตั้งใจในเรื่องการเดินทาง การติดต่อธุระหน้าที่การงานในต่างจังหวัดไม่ก็ต่างประเทศ การเดินทางไกล จักยิ่งส่งผลดีเพื่อราศีของคุณเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีเพราะด้วยการวางแผนในเรื่องการเก็บออม คุณอาจจักมีเงินมีรายได้พิเศษเข้ามาก็ทำให้เก่งออมเงินได้มากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยยังเป็นเดือนที่เพื่อนฝูงมิตรสหายจะให้โชคใช่ไหมให้ความช่วยเหระบือ คุณจะมีคอนเน็กชั่นที่ดี เพื่อนจะช่วยทำให้เกิดความก้าวหน้าทางด้านการทำงาน ใช่ไหมมีอะไรติดขัด เพื่อนอาจจักช่วยแนะนำลูกค้า ไม่ก็หาทางออกที่ดีให้กับปัญหาของคุณในช่วงนี้ได้
 
ราศีตุลย์ (18 เดือนตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวง เรื่องความรักมีโอกาส มีข่าวดีเข้ามา ใครยังโสดแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ โอกาสที่จักได้สละโสดได้เกริ่นต้นความรักครั้งใหม่ก็เข้ามาให้ลุ้น อาจจักได้คนที่มีความมั่นคงในชีวิต ในหน้าที่การงานที่ดี มีตำแหน่งทางสังคมที่ดี ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีด้วยคุณ ในเรื่องของการเจรจา สมัครงาน สอบสัมภาษณ์พบปะนัดลูกค้า ก็ถือว่ายังอยู่ในจุดที่เป็นบวก ทำให้ราศีของคุณนั้นมีโอกาสได้รับคำตอบกับผลตอบรับที่ดีตามมาด้วยเช่นเดียวกัน ดวงดาวในเดือนนี้ยังเป็นเดือนที่คุณได้รับความไว้วางใจ ความช่วยเหเลื่องจากผู้หลักผู้ใหญ่อยู่ ดังนั้นอะไรที่เคยคิดพร้อมด้วยปรารถนาจักไปนำเสนอพูดคุย ก็ต้องใช้จังหวะดวงช่วงนี้ให้เป็นประโยชน์
 

ราศีพิจิก (17 เดือนพฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวดีๆ เข้ามาอื้อซ่าขึ้นข้อแนะนำอย่างแรกคือคุณต้องหาเวลาในการทำบุญให้มากขึ้นซึ่งเป็นการทำบุญบุกเบิกต้นชีวิตใหม่ใช่ไหมวงรอบใหม่ของดวงให้มีความสุขความก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป สิ่งที่ไม่ดีจะอยู่กับเราไม่ได้ เหมือนกับน้ำดีไล่เอาน้ำเสียออก ดังนั้นใครเคยมีปัญหาในเรื่องความรัก จุดตัดสินจักเกิดขึ้นในช่วงเดือนนี้ บางคนอาจจักโหมโรงตัดสินตั้งแต่ตุลาคมแล้วก็ว่าได้ ใครที่ทะเลาะอะไรกันอย่างยิ่งคุณจักทำเป็นสร้างผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ หรือว่าแม้กระทั่งคนที่ต้องการบุกเบิกต้นความรักครั้งใหม่ในเดือนนี้ก็จะริเริ่มมีปฏิญาณณ มีข่าวดีบางอย่างเกิดขึ้นได้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้คุณต้องดูแลสุขภาพด้วย โอกาสที่จะเจ็บป่วยไม่สบายก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นปัญหามาจากเรื่องความเครียดนั่นเอง
 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)
เดือนนี้ต้องระวังเรื่องการเดินทาง ใครจะเดินทางไม่ว่าจักไกลเหรอใกล้ ดวงมีอุปสรรคในการเดินทางจะส่งผลทำให้การเดินทางนั้นมีปัญหา มีข้อผิดพลาด เหรอเดินทางไปแล้วเจอกับเรื่องชุลมุนวุ่นวาย ก็ต้องระมัดระวัง ไม่ก็แม้กระทั่ง เรื่องของเพื่อน ๆ การไปไหว้วานขอความช่วยเหระบือใคร ในช่วงเดือนนี้จักมีปัญหาเกิดขึ้นได้ง่าย นอกจากนี้เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่ราศีของคุณควรดูแลเรื่องอารมณ์ ความเครียดให้กระบุงโกย ๆ เพราะมีแรงกดดันหลายอย่างเข้ามา จากญาติพี่น้องก็ดี คนในที่ทำงานด้วยก็ตาม บางคนหมายจะลาออก เปลี่ยนงาน ซึ่งเดือนนี้ไม่ค่อยแนะนำ เพราะทำให้เราตกลงใจผิดพลาดได้ บางคนเครียดจนทำให้มีปมในเรื่องสุขภาพพร้อมทั้งโรคภัยไข้เจ็บตามมาได้ด้วย
 
ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
ดวงดาวที่ทำให้มีปัญหาในเรื่องของชื่อเสียงคดีความ การถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้งทั้งหลายกำลังจักออกไปพ่างแต่ในภาษาดวงเขาเรียกว่า ดวงดาวถีบออก ซึ่งอาจจักส่งผลทำให้เกิดความแรงของการถีบออกอยู่บ้าง ดังนั้นต้องใจเย็น ๆ อาจจักมีเรื่องทิ้งทวน ทำให้เราเครียด กลุ้มใจ เกิดขึ้นได้ง่าย รวมทั้งมีเรื่องของสุขภาพให้ต้องระวังด้วย ด้วยกันดวงลักษณะแบบนี้อาจจะทำให้มีปัญหาในเรื่องของเอกสาร คำสัญญาข้อตกลง หรือว่าเป็นเหตุที่ทำให้เกิดคดีความ การฟ้องร้อง ดังนั้นคุณต้องระมัดระวัง แต่ในภาพรวมด้านอื่นนั้นถือว่าราศีคุณยังเป็นราศีที่ดวงดีพร้อมด้วยมีโอกาสแห่งความสำเร็จทั้งเรื่องงานพร้อมด้วยเรื่องเงินตามมาได้ด้วย
 
ราศีกุมภ์ (13 เดือนกุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องไปตรวจสุขภาพ เจาะเลือเลื่องดทำฟัน เพราะดวงแรงมากจะเป็นเดือนที่คุณใจร้อนวู่วาม ก็เพราะว่ามีพลังของธาตุไฟเข้ามา ซึ่งจะส่งผลทำให้มีปัญหาในเรื่องของอุบัติเหตุการเจ็บเนื้อเจ็บตัว ปัญหาในเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บก็จักเกิดขึ้น แนะนำว่าคุณควรจะหาโอกาสไปทำบุญเยอะแยะ ๆ อาจสร้างกุศลเกี่ยวกับโรงพยาบาลคนเจ็บคนป่วย มูลนิธิ จักถือเป็นการแก้เคล็ดที่ดีแต่ดวงดาวในเดือนนี้ไม่ได้แย่อย่างเดียว เป็นเดือนที่คุณจักมีโชคลาภเข้ามาด้วย บางคนได้เงิน ถูกรางวัลได้โชคไม่ก็ได้อะไรมาโดยไม่คาดฝันในรูปแบบของขวัญเครื่องราง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถือว่ามีสิ่งดี ๆ รออยู่ด้วยเช่นเดียวกัน
 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เดือนที่ 4)
เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงยังดีอย่างต่อเนื่อง อาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะว่าคุณมีตำแหน่งมีความก้าวหน้าที่ดี แต่มันจักแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย ข้อดีอย่างหนึ่งคือเดือนนี้เป็นเดือนที่มีตัวช่วยบานตะเกียง ไม่ว่าจะเป็นจากผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน คนที่อยู่ในแวดวงธุรกิจเดียวกัน ถ้าหากคุณกระหายขยับขยายหรือเปิดร้านเป็นของตัวเอง ก็จะมีลูกค้าเข้ามาช่วยอุดหนุนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าส่งออก งานทางด้านต่างประเทศ ไม่ก็การค้าขายออนไลน์ จักยิ่งส่งผลดี เพราะด้วยตัวคุณไม่ใช่หรือใครเป็นข้าราชการ เป็นมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังรอข่าวดีในเรื่องของการเลื่อนตำแหน่ง ในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่มีข่าวดีรอคุณอยู่ด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดูดวง

Tags :  ดูดวงรายวัน