ผู้เขียน หัวข้อ: ชยา ชญานิศ เปิดใจ ถึงความสัมพันธ์กับ โอ๊ต ปราโมทย์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:16:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 674
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข่าวออนไลน์ ชยา ชญานิศ เปิดใจ ถึงความสัมพันธ์กับ โอ๊ต ปราโมทย์

 
จู่ๆ งานก็เข้ากับสาว ชยา ชญานิศ หรือก็คือ กิ๊ก ชญานิศ นางแบบรุ่นสวยหน้าตาสวยรองอันดับ 2 นางสาวเชียงใหม่ 2560  แบบที่ยังไม่ทันตั้งตัว ซึ่งเมื่อมีชาวเน็ตโยงว่าเธอ คือสาวนิรนามที่กำลังซุ่มดูใจอยู่กับนักร้องชื่อดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ที่เพิ่งจะได้มีข่าวเลิกรากับแฟนสาวแอร์โฮสเตส กิ้น ชาลิสา หลังจากคบหาดูใจกันมา 11 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่าหมด passion ในตัวฝ่ายหญิงแล้ว
 

 
 
 
กิจนี้ที่มีหลายคนพุ่งเป้าไปที่ ชยา ชญานิศ โดยหลังจากมีคอมเมนต์มากมายในเพจดัง ที่เฉพาะเจาะจงว่าสาวคนใหม่ของทาง โอ๊ต ปราโมทย์ คือเป็นนางงาม เป็นอักษรย่อ ช. จนกลายเป็นทางที่จะผู้คนให้ความสนใจ จนเข้าไปติดตามเธอในอินสตาแกรม และก็ยังเข้าไปสืบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น
 
โดยล่าสุดนั้นทาง ชยา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ได้ชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงแม้จะมีเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับยืนยันมาว่า เธอ และ โอ๊ต ปราโมทย์ คือเป็นพี่น้องกันเท่านั้น
 
หลังจากที่ทางสาว ชยา ได้โพสต์มาความดังกล่าวลงในอินสตาแกรมของตัวเอง โดยเหล่าผู้ติดตามเองต่างก็ บอกให้เธอสู้ๆ กับข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ว่าก็ยังมีบางส่วนที่ยังคงจะไม่ปักใจเชื่อสิ่งที่สาว ชยา โพสต์ พร้อมกับส่งข้อสงสัยต่างๆ พร้อมกับได้สอบถามเรื่องมิตรสัมพันธ์ของเธอ กับนักร้องคนดัง
ที่มา https://www.sanook.com/news/
 

Tags :  ข่าวด่วน, สลากกินแบ่งรัฐบาล