ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกซึ่งคุณผู้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 01:37:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22654
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 เคล็ดลับสั่งทำ ร่มแฟชั่นซึ่งมือใหม่ต้องรู้ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ
ร่มเป็นอีกหนึ่งของใช้ทำการตลาดที่ฮิตอย่างยิ่ง ทั้งนี้เนื่องจากร้านค้ามากมาย มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งคือเครื่องใช้พื้นฐานของชีวิต ดังนี้ จึงค่อนข้างมีความหมายในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มซึ่งถูกการออกแบบมาอย่างงดงามและสร้างโดยมีคุณภาพ ซึ่งนี่คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่คุณจำนงแจกจ่ายร่มให้นั้น คือคนซึ่งบ่งบอกลักษณะและชนิดของร่มให้กับท่าน ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะสมกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกรุ๊ปวัยชราหรือท่านชอบกีฬากลางแจ้ง

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำการตลาด ดังนี้ จำต้องให้ร่มสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ แนะนำแบรนด์สินค้าของท่านเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ โดยการปริ้นโลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งคุณต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่พอเพียงสังเกตเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันสามารถบรรจุสโลแกนซึ่งสื่อคาแรคเตอร์ของแบรนด์เพื่อนๆก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกเกินไป ควรเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา และผู้บริโภคต้องการจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นธีมสีซึ่งสอดคล้อง

ในการใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับสีธุรกิจของท่าน ควรคัดเลือกโทนสีที่ช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือโลโก้ดูเด่น กลุ่มเป้าหมายทั่วไปสามารถที่จะมองเห็นหรือระลึกได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านี้ไม่สมควรเลือกซื้อแจกร่มพลาสติกใส เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ หากว่าคุณมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะกับการใช้งานหลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะในขณะซึ่งแจกของกำนัลสำหรับกลุ่มลูกค้าบริษัทของคุณจะถูกตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้ากลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ซึ่งเขาจำเป็นต้องนำมาใช้สม่ำเสมอ คุณก็ควรจะเลือกเฟ้นร่มที่ได้มาตรฐานที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดที่มี แต่แม้กระนั้นการซื้อควรตรวจให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีมาตรฐานทนทานเพียงพอสำหรับใช้งานหลากหลายโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าหากคุณยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย รวมทั้งหันไปให้ความใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุที่เลือกใช้ของการผลิตแทนที่

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับใช้แจกนั้น ข้อสำคัญที่สุดนั่นก็คือการให้ความสำคัญในทุกๆ กระบวนการ รวมทั้งเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามซึ่งคุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีอย่างยิ่งในเมืองไทย ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มตามดีมานด์ได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม