ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 04:29:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 851
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีมีครรภ์รวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับในการตั้งท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับการท้องการมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรมานะมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การร่วมเพศแต่ละวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มต้องการขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์บางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้วิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้กระบวนการของปฏิทินผิดจำต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณและดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่ยอดเยี่ยมในการมีครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับการมีท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสามัญสำนึก แต่สตรีจำนวนมากพากเพียรที่จะตั้งครรภ์เวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่ต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะตั้งครรภ์

คู่ครองโดยมากท้องภายในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง[/b]/][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งท้องข้างในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง