ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ ลักษณะและรูปแบบการทำงาน ที่เกิดรายได้รูปแบบ ระยะหลายๆปี  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 05:29:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 847
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณต้องการที่จะมั่งคั่งด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้คนที่อยากจะมั่งมี แต่ทำยังไงก็ไม่ร่ำรวยสักที เพราะ พวกเขากำลังมุ่งเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว พวกเขาเหล่านั้น เชื่อว่าเงินนั้น จะมีผลให้พวกเขามั่งมี และสุขสบายได้ แต่ว่าในความจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้ท่านมีเงินมีทอง และสุขสบาย ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าจำเป็นต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนรวยแล้วก็ผู้อดอยาก ใช้จ่ายเงินของพวกเขาต่างกันมาก

เมื่อหลายปีมาแล้ว ผมเริ่มธุรกิจ ของตน ด้วยวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนส่วนใหญ่เกือบจะไม่เคยรู้ แนวทางการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่นอนว่า ผมไม่ต้องการที่จะอยากดำเนินงาน ในลักษณะงาน ที่ผมรังเกียจหรือเปล่าถนัด แล้วก็ผมต้องการสร้างทางของตัวเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งบุคคลอื่น ผมคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบกิจการ หรือผู้เชี่ยวชาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆรวมทั้งผมกำลังเดินทางไปก้าวหน้าใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากขึ้นผมคิดว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตนเองได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆซึ่งก็คือเป็นตัวแทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมแค่ทำเว็บไซต์เอาไว้ และก็ทำอันดับให้เว็บของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงนี้ผมก็สามารถได้รายได้จากการขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย ผมยังดีอกดีใจที่กล้าตกลงใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ ด้วยเหตุว่าถ้าหากไม่อย่างนั้นผมก็ยังคงทำงานเพื่อเงิน และการทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนรวย แล้วก็เป็นสุข อย่างแน่แท้
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนร่ำรวย ที่เค้ามั่งคั่งได้ เพราะเหตุว่าพวกเขามิได้ปฏิบัติงานเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์เป็น สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องทำงาน ฟังดูดีใช่มั้ยครับผม คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ หลังจากจ่ายค่าใช้จ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่ว่าคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้อง ทำงาน ได้แก่มีหุ้นที่ชำระเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้ท่าน เพื่อที่จะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของสินทรัพย์ หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความสำคัญ กับการทำงาน ด้านทรัพย์สินไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำอย่างไร ยากหรือไม่
ช่วงนี้ผมกำลังดำเนินงาน สองวันต่ออาทิตย์ สำหรับเงิน เนื่องด้วย ผมแต่งงานที่จะช่วยเหลือ และก็ต้องจ่ายค่าครองชีพรายเดือนต่างๆแต่ที่เหลือ ของผมเป็น การใช้จ่ายทรัพย์สิน ผมใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตัวเองรวมทั้งผมใช้เวลาเป็นอันมากสำหรับการค้นหา หาข้อมูลเพื่อทำธุรกิจ ในขณะนี้ผมปฏิเสธ ที่จะดำเนินงานเงิน เยอะมากๆ แต่ว่าผมต้องการ ที่จะมั่งคั่งอยู่อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ ผมก็เลยใช้เวลาปฏิบัติงาน เพื่อซื้อสินทรัพย์แทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมมีโอกาสที่ดี ในการปฏิบัติงานเพื่อเงิน และก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนของผม สถานที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (และคนที่ได้รับเงินมากกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความเห็นว่า ผมมีโอกาสดี ในการค้นหาทรัพย์สิน และเสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นช่องทางที่ดี สำหรับคนจำนวนมาก แต่สำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากได้ทำงานเพื่อหาเงินไม่ใช่เงิน ด้วยเหตุดังกล่าวแทนที่จะสละเงิน แล้วก็ดำเนินการให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นพันธมิตรกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของทรัพย์สิน แทนที่จะปฏิบัติงานให้กับเงิน เพียงแต่ในเวลานี้ ผมกำลังปฏิบัติงานด้านสินทรัพย์ เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งปวงร่วมกัน รวมทั้งทรัพย์สินของฉันจะดำเนินการให้ฉัน แทนได้สุดท้าย
จงมองหาโอกาสอยู่เสมอ
คนโดยมากที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งมี เพราะเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่พวกเขารู้ว่า ธุรกิจ passive income จะทำเช่นไร พวกเขาทราบกระบวนการทำงานเพื่อเงินแค่นั้น พวกเขาไม่รู้จักว่า จะให้เงินมาดำเนินการแทนตัวเค้าได้เช่นไร หรือเงินจะดำเนินการให้เค้าเช่นไร ถ้าหากสิ่งที่คุณรู้เป็นกระบวนการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะมิได้รับ อิสระด้านการเงิน อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าคุณอยากได้ที่จะร่ำรวย แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและก็ศึกษาแนวทางการ มีเงินทำงานให้กับคุณ วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการทำเช่นนี้คือ การเริ่มซื้อ หรือสร้างสินทรัพย์ ที่สร้างรายได้ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งาน passive income

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income