ผู้เขียน หัวข้อ: ด้วยเหตุใดจำเป็นจะต้องกินหูฟังบลูทูธ ?  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 08:30:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22649
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ที่ยุคปัจจุบันนี้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมันกะทันหันพร้อมกับใคร่ได้ความสะดวกสบายที่สูงขึ้น เช่นนั้นเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ แล้วจึงจำเป็นต้องสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวีเช่นนี้ได้ดี เฉกหูฟัง ที่ขึ้นต้นจากการประกอบด้วยสายยาว ๆ (ซึ่งก็มีมาจนถึงทุกวันนี้) ก็แค่จะมีฟังชันแตกต่าง ๆ เยอะขึ้น กอบด้วยหลายรูปแบบขึ้น ไม่ว่าจักสดหูฟังออกกำลังกาย หูฟังบลูทูธไร้สายต่าง ๆ เชื่อว่าจากที่ทูลมาเพื่อนๆ คงเห็นความหมายพร้อมทั้งพอจะรู้เหตุคล่าว ๆ แล้วใช่มั้ยคะว่าร้ายด้วยเหตุใดเราต้องใช้หูฟังบลูทูธ แต่กลับกระผมจะมาตอกย้ำจะชัด ๆ กันจ๋า ว่าเจ้าหูฟังบลูทูธนี้มีคุณประโยชน์ด้านใดกันบ้าง ไปดูกันจ้ะ
1.หายการเสี่ยงในการแทรกของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ออกมาจากสมาร์ทโฟนที่จะเข้าสู่สมองเราได้ต่อหน้า จักสังเกตว่าเวลาเราพูดโทรศัพท์นาน ๆ จะปวดหูไม่ใช่หรือศักยมีอาการมึน ๆ และเหมาะมากด้วยคนที่ต้องบริหารเหรอคุยงานทั้งวัน

2.ตัดทอนความเสี่ยงการเกิดพลิกคว่ำบนถนน เพราะหลาย ๆ เคสรถซวดเซเหรอประสบอุบัติเหตุเนื่องจากคุยโทรศัพท์บนรถแล้วมิได้ใส่สมอร์ทอคก์หรือหูฟัง bluetooth ทำเอาการบงการรถถ่อม จึงเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย และในช่วงที่ผ่านมารัฐบาลก็ได้มีการรณรงค์ไม่ให้คุณโทรศัพท์เวลาขับรถ แต่ถ้าแตะพูดคุยจริง ๆ ก็ต้องใส่สมอร์ทอคใช่ไหมหูฟังบลูทูธขนาดนั้น ถือว่าก็เก่งตอบโจทย์เรื่องนี้เจริญค่ะ

3.ใช้งานคล่อง ไม่ต้องจะละหวั่นกับสายยาว ๆ ที่พันกันอุตลุต จักใช้งานแต่ละทีก็ต้องมานั่นแกะสายออก เปลืองยุคค่อนข้างเต็ม ด้วยกันเมื่อแกะไม่ระวังสายก็อาจจะเด็จเอาง่าย ๆ งานเข้าไปอีก โอกาสขับรถถ้าไม่แกะสายเอาไว้ก่อน ต้อนรับขับสู้ได้ว่ารับสายไม่ทันการแน่เทียว

4.ดูดี ตามสมัยนิยม หูฟังบลูทูธก็ถือเป็นคล้ายแอดเซดเซอรี่ที่ช่วยเหลือให้คนที่ใช้สวยงามขึ้นมาได้ ยังไม่ตายการแสดงไลฟ์ไตล์ของคน ๆ นั้นก้าวหน้าเลยทีเดียว

5.อาจจะเชื่อมต่อได้ทั้งสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ของประสก เป็นเหตุให้มีสวัสดิภาพในการใช้งานงอกงาม เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียว ใช้งานได้สองต่อเลยค่ะ

อย่างไรก็ตามเหรียญย่อมมีสองด้านสมดุล เมื่อมีจุดแข็งแล้วก็ต้องมีจุดด้อย วันนี้เราก็นำจุดบกพร่องของหูฟังบลูทูธมาไหว้วานกันค่ะ สำหรับจะได้พิเคราะห์ว่า สมควรแก่การควักกระเป๋าซื้อหรือไม่

1. หูฟังบลูทูธต้องใช้แบตเตอรี่ภายในอาชีพ แน่ๆว่าเมื่อทำลายสายยาว ๆ ออกไปก็ต้องมีวิทยาการอื่นมาทำแทนซึ่งนั่นก็หมายความว่าแบตเตอรี่นั่นเอง คนที่ใช้หูฟังบลูทูธก็จำเป็นต้องมอบระยะเวลาในการชาร์ทแบตหน่อยนะจ้ะ จากเดิมที่ทางแตะต้องชาร์จแบตสมาร์ทโฟนอยู่แล้วก็ชาจ์ทแบตหูฟังบลูทูธไปด้วยเลยจ้ะ
2. มูลค่าจะสูงกว่าหูฟังร่างเป็นประจำ เมื่อมีความปลอดภัยเจริญ ตอบโจทย์ชีวีได้งอกงาม ตายว่าสิ่งที่จะตามมารวมความว่าค่าที่จะต้องสูงขึ้นคะ
3. งานคุ้มครองรักษาหูฟังบลูทูธ คงจะจงระแวดระวังมากกว่าหูฟังแบบสาธารณ์คะ เพราะว่ามีวงจรข้างในที่เป็นไปได้ซ้อนกันกว่าค่ะ
พร้อมกับนี่คือเหตุว่าเพราะเหตุใดจึงต้องใช้คืนหูฟัง bluetooth ต้องการว่าข่าวสารนี้จะทำเอาเพื่อน ๆ ปลงใจได้สะดวกขึ้นนะค่ะ

เครดิตบทความจาก : http://lamphunclub.com?topic=544836.new#new

Tags : หูฟังไร้สาย,หูฟังบลูทูธ sony