ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องติดหรือไม่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2018, 12:35:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5651
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

           หัวข้อนี่เป็นที่ถกเถี่ยงกันมาได้บ่อยกับคำว่า “ฟิล์มโทรศัพท์มือถือ จำต้องติดไหม?” จริงๆจำเป็นต้องบอกก่อนว่า ธรรมดาไปแล้วที่เวลาพวกเราซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องใหม่ต้องซื้อฟิล์มกันรอยเพื่อติดเพิ่มด้วย ทำให้พวกเราต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มขึ้น ยิ่งตอนนี้มีการแยกย่อยประเภทของฟิล์มมือถือแล้วด้วยนั้น ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มกระจกนิรภัย ที่หลายท่านมองว่าช่วยคุ้มครองหน้าจอสมาร์ทโฟนพวกเราแตกจากการตกตก แต่ถ้าหากตกแรงมากมายๆก็ช่วยไม่ค่อยได้ หรือจะเป็นฟิล์มจำพวก ฟิล์มกันรอยนิ้วมือ ฟิล์มกระจกใส ฟิล์มกระจกด้าน แถมยังมีแบบ 1ชั้น 2 ชั้น 3 ชั้น แบบเต็มหน้าจอ ไหมเต็มจอ
            จะมองเห็นได้ว่าฟิล์มมือถือในตอนนี้ดูเหมือนมีออกมาเพื่อทดลองรับความอยากได้ของผู้คนที่ใช้สมาร์ทโฟน แทบจะเป็นของคู่กันไปเสียแล้วในยุคที่สมาร์ทโฟนเป็นสิ่งของที่ต้องมีให้ได้ๆต่อการใช้ชีวิตของคนไม่ใช่น้อยแต่ว่าบางบุคคลก็จะมีข้อแย้งอีกว่า แล้วเพราะเหตุไรบริษัทสมาร์ทโฟนไม่ทำจอของสมาร์ทโฟนให้มันมีคุณลักษณะที่ราวกับเราติดฟิล์มแล้วหละ? ถ้าหากให้ตอบก็บางทีอาจจะเป็นเนื่องจากว่าความอยากได้ของแต่ละคนแตกต่างกันฟิล์มโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็เลยเป็นราวกับกึ่งๆแฟชั่นและก็รสนิยมส่วนตัวของผู้ใช้ว่าอยากแบบไหนและก็ชอบแบบไหนมากกว่ากัน ยิ่งบางคนที่เลี้ยงสัตว์ด้วยแล้วพวกเขาให้เหตุผลว่าติดฟิล์มโทรศัพท์มือถือก็เนื่องจากกันหน้าจอสมาร์ทโฟนของพวกเขาเป็นรอยขนหมาแมว ซึ่งที่ตรงนี้ก็ยังมิได้มีคนไหนกันมาพิสูจน์ว่าขนย้ายเหล่าสัตว์เลี้ยงกระตุ้นให้เกิดรอยบนหน้าจอสมาร์ทโฟนไหม บางบุคคลมองไปถึงความสวยเมื่อติดฟิล์มโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วมากกว่าการปกป้องดังที่โฆษณา บางบุคคลบอกว่าการต่อว่าดฟิล์มพวกนี้ทำให้สมาร์ทโฟนที่พวกเราแสนจะรักแล้วก็ราคาแพงดูดีขึ้นมาในอีกระดับนึง ยิ่งใส่กับเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วด้วยนั้น
 

            ในที่สุดแล้วพวกเราอยากให้มองดูไปถึงเหตุผลที่พวกเราจะใช้ติดฟิล์มมากยิ่งกว่า ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเชื่อคนอื่นหรือควรหรือเปล่าควรติด จำเป็นต้องหรือไม่ต้อง ควรจะถามกับตนเองว่าติดเพื่ออะไร ความสวยสดงดงามหรือด้วยเหตุว่าเพิ่มความสะดวกสำหรับในการใช้งานให้กับสมาร์ทโฟนพวกเรา แล้วก็ช่วยคุ้มครองป้องกันรอยต่างๆและก็การกระทบ ทั้งหมดทั้งปวงนี้ควรจะอยู่บนเบื้องต้นของความพอเหมาะด้วย บางเวลาเคสโทรศัพท์ก็ราคาแพงที่ไม่เหมือนกันออกไปหลายราคาตามคุณลักษณะของตัวมันเอง ยังไงก็ให้เลือกให้เหมาะกับตัวเรารวมทั้งการใช้แรงงาน ส่วนจะติดฟิล์มโทรศัพท์มือถือแบบไหน แบบใส แบบขุ่น อันนี้อยู่ที่ความพอใจ แล้วก็บทความหน้าบางครั้งก็อาจจะมาชี้แนะข้อดีข้อตำหนิของฟิล์มโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบต่างๆให้ได้รู้กัน
 
 

เครดิต : http://www.moby-phone.com/

Tags : ฟิล์มกันรอย,ฟิล์มกระจกนิรภัย