ผู้เขียน หัวข้อ: คุณแม่ผิวสวยไม่หยุดด้วยชุดบำรุงผิวพรรณ clarins  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 03, 2018, 10:22:35 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 58
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณแม่ผิวพรรณสวยไม่หยุดด้วยชุดบำรุงผิว clarins
ฉวีขาวสวยใส คือสุดยอดอยากของคุณสุภาพสตรีทุกคน กระทั่งแม่ที่กำลังตั้งท้อง ยิ่งจะเป็นระยะที่กายนำสารอาหารหลายจำพวกไปตระกูลทารกน้อยด้วยเหตุนั้นระยะมีท้องจึงเป็นเวลาที่คุณแม่หลายท่านจะมีสรีระที่ค่อนข้างชำรุดทรุดโทรม และมีฉวีที่หมองคล้ำ แห้งกร้าน เพราะเช่นนั้นจึงจำต้องมีการเติมเต็มความเปียกชื้นและอนามัยที่ดีให้กับฉวีของแม่ตั้งครรภ์ให้สวยสดใสดังเดิม วันนี้จึงขอนำเสนอชุดบำรุงรักษาผิวแม่ตั้งครรภ์จาก clarins ยี่ห้อเครื่องสำอางค์ชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่คัดสรรสินค้าที่ดีและมีคุณภาพเพื่อการถนอมผิวของแม่ไม่ให้ด้อยคุณภาพ ลดริ้วรอยคล้อยคล้อย ลดเลือนจุดด่างดำ นำความชุ่มชื้นมาสู่ผิวพรรณ ซึ่งชุดสินค้าบำรุงผิวพรรณมารดาตั้งท้องจาก clarins ที่จะแนะนำมีอะไรบ้างนั้น เชิญติดตามได้เลยครับ
.

.
ก่อนอื่นเราจำต้องมาทำความรู้จักกับเรื่องราวประวัติของแบรนด์ clarins ราคา กับแบบผ่านๆ กันก่อนครับ clarins นั้นก่อตั้งมาตั้งแต่ ค.ศ 1954 โดย Jacques Courtin-Clarins ซึ่งเป็นนิสิตด้านการคุณหมอและความงดงามชาวประเทศฝรั่งเศส ด้วยภูมิหลังที่ยาวนาน คลาแรงส์ได้พัฒนาสินค้าของบริษัทเพื่อสนองตอบความต้องการลูกค้าในด้านความงาม จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในยี่ห้อเครื่องสำอางค์ระดับชั้นหนึ่งของโลกอย่างชื่นชม สมัยปัจจุบันมีกองกลางในเครือกว่า 20 บริษัท และสินค้ากระจายขายไปเกือบ 195 ประเทศทั่วโลกมนุษย์ และวันนี้ clarins ซึ่งมีประณิธานอย่างแน่แน่วว่าไม่มีสิ่งใดล้ำค่าไปกว่าความงดงามของผู้หญิง ยังได้เห็นความสลักสำคัญของคุณแม่ตั้งท้อง ที่มักพบปะปัญหาความหย่อยคล้อยของผิวพรรณ หน้าท้องลายตอนหลังการคลอด และความหย่อนต่าง ๆ ที่จะเป็นไปได้มากกว่าสตรีทั่วไป ซึ่งเป็นปัญหาที่มารดาหลายท่านหนักใจ จึงได้เปิดตัวชุดสินค้าดูแลรักษาฉวีพรรณสำหรับแม่มีท้อง CLARINS Beautiful Pregnancy ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์คุณลักษณะสรรพคุณค่าจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าและคุณประโยชน์ในการบำรุงฉวีของมารดา ดังนี้ครับ
1. Tonic Body Treatment Oil น้ำมันบำรุงรักษาผิวพรรณกาย ที่ผลิตจากสารกลั่นจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งประกอบด้วย Rosemary Geranium และ Mint นับเป็นสารกรองจากธรรมชาติที่ช่วยเหลือบำรุงรักษาผิวพรรณ ให้มีความกระชับ ยืดหยุ่น เปียกชื้น ลดปัญหาหน้าท้องแตกลายได้เป็นอันดี พร้อมกับกลิ่นหอมแนวอโรม่าที่ให้อารมณ์สดชื่น ผ่อนคลาย สบายกายมารดาเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถใช้งานทานวดได้ตั้งแต่ข้อเท้า เรียวขา หน้าท้อง และแขน เมื่อใช้สอยสม่ำเสมอจะเห็นผลของความเนียนนุ่มเต่งตึงของผิวพรรณ วิธีใช้งานก็แสนสะดวกมากเพียงทาบาง ๆ ใบจุดที่ปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา หน้าท้อง การันตีความขาวในไม่กี่
.
 2. Stretch Mark Control ครีมทาฉวี ปกป้องท้องลาย ผลิตด้วยกรรมวิธีคุณภาพ จากสารกรอง Crowberry เอกสิทธิ์เฉพาะ clarins เท่านั้น เป็นครีมประสิทธิ์ภาพสูง ด้วยมีคุณสมบัติในการช่วยกายสังเคราะห์คอลลาเจน สนับสนุนให้ผิวมีความยืดหยุ่นและไม่แตกลาย แก้ตัวปัญหาหน้าท้องแตกลาย ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญของคุณแม่ทั่วโลกจะหมดไป เพียงใช้งานครีม Stretch Mark Control นี้ทานวดที่หน้าท้องเบา ๆ เป็นกิจวัตร ปัญหาหน้าท้องแตกลายจะลดและหมดไป มีแต่ความขาวใส ชุ่มชื้นไม่หย่อนยาน อาจเริ่มทาเฟ้นหลังจากการอาบน้ำ นอกจากคลึงท้องแล้วยังสามารถใช้เคล้นแขนและขาที่หยาบกร้านได้ผลดีอีกด้วย หรือจะใช้ทาคราวพักผ่อนระหว่างวัน ก็สามารถทำกันได้ รับรองความขาวใส บอกลาผิวพรรณแตกลายได้ยันคลอด แน่นอน
.

.
3. Exfoliating Body Scrub for smooth skin ครีมสครับที่มีส่วนผสมของผงไผ่ธรรมชาติ ผสานกับสารกลั่นของ Mimosa และ Shea ทำหน้าที่ช่วยขจัดเซลล์ฉวีเก่าที่ด้อยคุณภาพและทรุดโทรม ผลัดเป็นเซลล์ผิวพรรณใหม่ที่ไฉไลสดใสกว่าเดิมลดความหยาบกร้านมัวคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับฉวีมารดา เป็นสินค้าสูตรอ่อนโยนที่ใช้ง่าย ไม่มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ เนื่องจากเป็นสินค้าจากสารสกัดธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย แถมความหอมอ่อนโยนสดชื่น เมื่ยอใช้งานอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอจะยิ่งเห็นผลถึงความขาวใสของฉวีอย่างเห็นได้ชัด
.
4. Informative Book by Jacques and Olivier Courtin คู่มือการบำรุงฉวี ที่รวบรวมเคล็ดลับการดูแลรักษาผิวพรรณของมารดาตั้งท้อง พร้อมเคล็ดลับอื่น ๆ ที่มีความสำคัญสำหรับว่าที่มารดา โดยมีจุดมุ่งเน้นที่ความรอบรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวและพลานามัย รวมทั้งโภชนาการที่มารดาควรจะได้รับ เพื่อให้แม่และทารกมีอนามัยแข็งแรง มารดามีผิวพรรณขาวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ และดูสาวสวย ใสอยู่เสมอ
.

.
สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่มีสิ่งใดที่ยิ่งใหญ่และสำคัญไปกว่าการที่ลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรง แต่ที่ไม่ควรจะมองข้ามคือการดูแลรักษาตัวเองของคุณแม่ ๆ ทั้งหลาย ที่จำเป็นจำต้องเอาใจใส่สุขภาพผิวพรรณพรรณเป็นพิเศษ เพราะเป็นเวลาที่สารอาหารสำคัญจะถูกนำไปหล่อเลี้ยงทารกในครรภ์ ดังนั้นแม่จะจำเป็นต้องทดแทนสารอาหารเหล่านั้นด้วยโภชนาการที่ดี และเลือกใช้สอยสินค้าถนอมฉวีที่มีประสิทธิภาพ ดังเช่น ชุดสินค้าเอาใจใส่ผิวพรรณพรรณมารดาตั้งท้อง Beautiful Pregnancy จาก clarins ยี่ห้อเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงจากฝรั่งเศส ที่จัดชุดเซตเอาใจใส่ฉวีให้มารดาได้เตรียมพร้อมและใช้ คุ้มครองผิวพรรณเสื่อมโทรม แห้งกร้าน มัวซัวคล้ำ รับรองว่าฉวีของมารดาจะขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ บอกลาหน้าท้องแตกลายงาที่กลุ้มใจ เป็นแม่ที่สวยใส ผ่อง จากผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยเพราะมีส่วนประกอบจากสารกรองจากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าในการถนอมและเอาใจใส่ผิวพรรณพรรณ และนี่คือสิ่งดี ๆ ที่ clarins นำมานำเสนอให้ทุกท่านได้พิจารณาและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณแม่ทุกท่านครับ
.
Website clarins: https://www.kingpower.com/brand/clarins