ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีการที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 04, 2018, 01:41:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 969
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับผู้หญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับหญิงเยอะแยะตามความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดในการมีท้องที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและก็ในเวลานี้งามมากมายอะไรก็ตามหญิงที่อยากได้ข้อแนะนำในการมีครรภ์

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันรู้สึกชื่นชอบในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการรวมทั้งผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่คุณเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เคล็ดลับสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจตราน้ำเชื้อของคู่ชีวิตของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณพยายามมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่พวกคุณเป็นกลุ่ม แล้วก็มีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีท้อง เขาอยากที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่เปลี่ยนไปจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีเรื่องจริงทั้งผองเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดลองมีความถูกต้องแน่ใจดีที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยครั้งที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อมีท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะร่วมเพศที่จะตั้งครรภ์ตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกเมื่อเชื่อวันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณน้ำเชื้อของเพศชายต่ำลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารโดยมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเคล็ดลับสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าเกิดวิธีสมัยเก่าเพียงมิได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกมีมากมายที่จะนำเสนอ แต่เมื่อคุณรวมถึงสองคุณมีมากมายช่องทางที่ดียิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้มีความรู้สึก?

แน่ๆว่าหากคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกทำไมไม่สำรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อให้คุณเข้าใจถึงความต่างบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการตั้งครรภ์ในบางสถานการณ์) ขั้นตอนการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองปกป้องไม่ให้ท่านตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็อื่นๆมากที่ฉันอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี