ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2018, 06:17:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1009
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีอาการเช่นกัน หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก หากคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการมีท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้หนักใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องจากว่าสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี