ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนนิสัยของคุณเช่นไร มารู้จักอุปนิสัยของท่าน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 07, 2018, 11:12:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24416
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ความเป็นคุณอย่างไร มาทำความรู้จักนิสัยของคุณ กับโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชอบกันดีกว่า รู้หรือไม่? โทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนนิสัยของท่านได้เช่นเดียวกัน
มั่นใจว่าแต่ละคนก็คงมีสีร่มที่ชื่นชอบส่วนตัวอยู่ในใจ แต่เพื่อนๆรู้ไหมว่าโทนสีเหล่านี้สามารถที่จะบ่งชี้ตัวตนของเรา นิสัยขั้นต้นได้เช่นกัน ซึ่งนี่คือความหมายสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณหากได้อ่านแล้วแล้วต้องพูดว่า นี่เองคือฉันโทนสีส้มถ้าคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม ท่านคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มองโลกในด้านบวก ชื่นชอบการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีคนครึกครื้น รักการเสี่ยงภัยขณะเดียวกันชื่นชอบชีวิตอิสระ ชื่นชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะเป็นเหตุให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ เพลิดเพลินไปกับการชิงชัยรวมทั้งชนะที่ได้มา โปรดปรานการท้าทายตัวเองซ้ำๆ แต่ก็เป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายพร้อมทั้งชอบแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ เป็นประจำ

2.ร่มสีเขียว

ธีมสีเขียวคือเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ นิสัยของท่านซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีเขียวเป็นคนเปิดเผย จริงใจ ไม่ชอบเก็บกดความรู้สึกไว้กับตัว ขณะเดียวกันก็เป็นคนฟังที่ยอดเยี่ยม และเป็นที่ปรึกษาเวลาซึ่งผู้อื่นทุกข์ใจได้ คุณเป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อสามารถให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง แต่กระนั้นค่อนข้างจะไม่ชอบรายละเอียดมาก นี่เองเป็นเหตุให้เพื่อนๆเหมาะสมเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู เป็นคนที่ง่ายๆ  ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตา นิ่มนวลเอื้ออาทร ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจผู้อื่น ทั้งนี้เพราะสีชมพู คือสีผู้แทนของโรแมนติกรวมทั้งความรักไม่มีเงื่อนไข คนชอบโทนสีนี้มักมีอุปนิสัยเบิกบาน มองโลกในด้านบวก จิตใจดีรวมทั้งปรารถนาให้คนอื่นมีความสำราญเหมือนกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

ธีมสีแดงคือธีมสีซึ่งเรียกร้องเกี่ยวกับเพศ ถ้าเพื่อนๆชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นผู้มักใหญ่ใฝ่สูง มีศักยภาพในตัว แอพทีพและมีคิดในแง่ดี ไม่เฉพาะแต่อยากเป็นจุดโฟกัส ชอบการประกวดแข่งขันและไม่ยินยอมเป็นที่ 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนการแน่ชัดพร้อมทั้งมักจะลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ดีขาดความอดทน มีนิสัยใจร้อน วู่วามสักหน่อย โดยส่วนมากมักเป็นดารา หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ร่มสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินเป็นสีของทะเลและเป็นสีแห่งความสงบ คือสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่เพศชาย นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีที่สามารถลดระดับการเต้นรวมทั้งความดันเลือดได้ สีน้ำเงินจึงมักนำมาทาเป็นธีมสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของบริษัทต่างๆ ถ้าท่านชมชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน เพื่อนๆคือบุคคลที่โปรดปรานความสงบสุข เยือกเย็น เก็บกดความรู้สึกเยี่ยม  ชื่นชอบแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ระหว่างมิตรสหายบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบการเสี่ยง พยายามยึดติดกับกฎระเบียบ ชอบคำสั่ง และความมีระเบียบของชีวิต ไม่ชื่นชอบการลงทุนด้วยตนเอง ติดกับสิ่งที่ได้รับการทดลองเรียบร้อยแล้ว หรือวิธีการเดิมๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง คุณคือผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณ นิสัยรักจริง ลึกลับ ชื่นชอบอิสระชื่นชอบการออกท่องโลก คุณคือนักสร้างสรรค์ตัวเอ้และชอบใช้จินตนาการรังสรรค์สิ่งต่างๆ  ทำให้ตัวคุณเองดูโดดเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสี พร้อมให้คุณได้ซื้อ โดยเฉพาะร่มตอนเดียว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ที่เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมและเหมาะกับการให้เป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างยิ่ง  เนื่องด้วยคุณภาพวัสดุร่มที่แข็งแรง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 ธีมสี ตัวร่มมีกันรังสี UV ด้านใน ที่จับโค้งทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ถือร่มกันฝนได้แน่นกระชับในขณะฝนลงเม็ด มีราคาจัดจำหน่ายเพียงแค่คันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ขายของชำร่วยงานศพ