ผู้เขียน หัวข้อ: แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์แบบไหนให้เกิด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 12:17:40 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3001
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์มิได้เป็นเช่นสิ่งของที่ช่วยเซฟตัวเราให้ปลอดภัยในขณะขับบิคไบค์แค่แค่นั้น ถึงกระนั้นเรายังอาจเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบ Biker มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนอย่างเท่ห์ทีเดียว หากท่านมิได้ขับขี่มอเตอร์ไซค์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้เก็บมาใส่บ้างบางคราว แต่ก็กลัวว่าอาจไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน อาจจะนำกลับมาสวมได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกซื้อเก็บไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะใส่พื้นๆอาจจะขาดแคลนสีสันเกินพอดี เราจึงอยากเสนอแนะเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมบางสีเข้าไปก็ดูดี
  หากว่าท่านแมตช์สวมใส่ชุดแนวดาร์กมากเกินไปเป็นต้นว่า เลือกสวมเสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดำ นุ่งคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์อีกชั้นด้านนอก อาจเป็นเหตุให้เสื้อผ้าท่านกลายเป็นสาวพังค์เกินพอดี ถ้าท่านมิได้ต้องการให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกใส่สีสว่างเข้าไป เพื่อตัดกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เชิ้ตสีขาว และโทนพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกเสื้อโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือออฟชั่นทางเลือกที่ช่วยสร้างPoP ให้แก่เสื้อผ้าได้อย่างมาก หรือยิ่งสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ เชื่อได้ว่าเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • มุ่งเน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูเท่อย่างยิ่งเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวพื้นๆใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือเน้นสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มคอนทราสได้อย่างดีเช่นกัน
 • แมตช์สีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับโทนสีมืดดำเท่านั้น? เพิ่มความสนุกสนานด้วยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป เช่นว่า โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะคัดเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากโปรดปรานแนวแหกคอก เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอแฟชั่นสวมซ้อนท้ายออกทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูมีบุคลิกดี
  ลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงดีเทลดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่สะท้อนความนุ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นส่วนประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นไม่ใช่หยอก  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น ลายดอกไม้เพื่อเพิ่มเติมความอ่อนหวานลงไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋อินเทรนด์เชียว แต่กระนั้นควรตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker เราก็อาจจะเอามาตกแต่งใส่แบบอย่าง สีแตกต่าง บวกอารมณ์ผู้หญิงได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ควรลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นทางเลือกบนตู้ท่านกันบ้างนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อช็อป