ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือก ลายแหวนทองคำ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 09, 2018, 09:26:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5417
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือก ลายแหวนทองคำ


ลายแหวนทองคำ เป็นลายบนแหวนทองคำที่มีนานัปการแบบนานัปการราคาให้คนได้เลือกซื้อสวมใส่เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต เนื่องจากว่าแหวนทองคำถ้าหากพวกเราเลือกลายที่กับตนเองแล้ว ก็จะช่วยเสริมดวงให้แก่ผู้สวมใส่ รวมทั้ง ยังทำให้พวกเราดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย
เครื่องประดับ ที่ถือว่าเป็นสิ่งที่สวยแล้วก็อยู่คู่กับเราเยอะมาก ที่สามารถแยกออกเป็นหลายหมวดหมู่ไม่เหมือนกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นกำไลข้อมือ สร้อยคอ จักจี้ ตุ้มหู แหวน เป็นต้น ทั้งนี้ขึ้นกับความชื่นชอบของแต่ละคน ว่าจะเลือกสวมเครื่องปรับแบบไหนดี บางบุคคลชอบใส่แหวนอัญมณี แหวนพลอย แหวนเงิน หรือแหวนทองคำ รวมถึงการเลือกลายแหวนทอง ทั้งสิ้นนี้มีความงดงาม โดดเด่น แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงราคาด้วย ถ้าหากคุณเป็นอีกชื่นชอบการใส่ใส่เครื่องประดับ จิวเวอร์รี โดยเฉพาะอย่างยิ่งลายแหวนทอง ซึ่งเป็นแหวนที่มีความงาม ผ่านขั้นตอนการกรรมวิธีการผลิตอย่างประณีตโดยช่างที่มีความชำนาญตั้งแต่วิธีการเริ่ม กระบวนการทำแหวนทองคำ การออกแบบ วางแบบ ลายแหวนทอง เพื่อให้มีความเก๋ แปลกผิดแผก ซึ่ง ลายแหวนทองคำก็สามารถชี้ความเป็นตัวคุณได้เหมือนกัน
สำหรับเคล็ดลับสำหรับการเลือก ลายแหวนทองคำ ก็ไม่ใช่เรื่องยากมากสักเท่าไรนัก ดังนี้ขึ้นกับความพอใจส่วนตัว หรือเลือกตามงบประมาณที่เรามี ลายแหวนทองก็มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้ ลายหัวใจนานาประการแบบหลายสไตล์ ส่วนผู้ใดที่ชื่นชอบการสวมแหวนทองคำเสมอๆ หรือบางทีก็อาจจะเป็นนักสะสมแหวทองคำต่างๆสิ่งที่จะจำเป็นต้องนึกถึงและให้ความใส่ใจกับลายแหวนทองคำที่มีอยู่นั้น ควรเอาใจใส่ในเนื้อหา ไม่ว่าจะเป็นการดูแล การเก็บรักษา รวมถึงกระบวนการทำความสะอาด แหวนทองคำ อย่างถูกแนวทาง เนื่องจากว่าการใส่ใส่แหวนหรือลายแหวนทองคำ ส่งผลต่อดวง โชคลาภของเราได้ด้วย โดยเฉพาะท่านที่มีความเชื่อเรื่องกลเม็ดเสริมดวง เสริมบารมี ให้มีความโชคดี การเลือกใส่แหวนลายทองก็เช่นเดียวกัน กลเม็ดนี้สามารถเอามาปรับใช้ได้เพศหญิงและเพศชาย
โดยสามารถเลือกใส่แหวนตามดวงวันเกิดของแต่ละคนได้ เป็นต้นว่า กำเนิดวันจันทร์ควรจะเลือกสวม ลายแหวนทอง แบบไหน นิ้วไหนดี จึงจะสามารถช่วยเสริมดวงบารมีให้กับตนเอง ให้มีความเจริญรุ่งเรือง ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน เรื่องความรักครอบครัว เป็นต้น เมื่อได้ ลายแหวนทองคำ ที่พอใจรวมทั้งถูกโฉลกแล้ว ควรที่จะเลือกสวมใส่แหวนนิ้วที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุด ซึ่งการใส่ใส่แหวนแต่ละนิ้ว สำหรับหญิงหรือผู้ชาย ให้ความหมายที่ไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ควรเลือกสวม แหวนทองคำ ให้เข้ากับวันเกิดจะดีเยี่ยมที่สุด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : แหวนทองคำ,การเลือกแหวน