ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกที่สุภาพบุรุษ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 09, 2018, 11:58:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24416
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้สวยงาม 4 ทิปสั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนที่มือใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้ธุรกิจมากมาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งเป็นสิ่งของมูลฐานในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งได้รับการดีไซน์ได้อย่างสวยงามอีกทั้งผลิตโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือกลยุทธ์การออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกประเภทของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านจำนงแจกร่มให้นั้น จะเป็นผู้ซึ่งบ่งชี้ประเภทหรือสไตล์ของร่มกับท่าน ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลายทีเดียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะสมกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกลุ่มคนสูงวัยหรือท่านโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง ดังนั้น จำต้องให้พวกมันสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ แนะนำแบรนด์ของท่านเพื่อให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการพิมพ์โลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งท่านจำต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตพอเพียงสังเกตเห็นได้ชัดแจ๋ว และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้อาจจะใส่ข้อความซึ่งสื่อคาแรคเตอร์ของธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกจนเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามดูสะดวกสายตา และผู้บริโภคต้องการจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้ ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท ต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสัมพันธ์กับโทนสีธุรกิจของเพื่อนๆ พยายามคัดเลือกธีมสีซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าหรือโลโก้ดูโดดเด่น กลุ่มคนทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นรวมทั้งระลึกได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรจะสั่งซื้อมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นร่มใสก็นำมาใช้ป้องกันแสงแดดมิได้ ถ้าหากท่านมีความตั้งใจใช้ร่มเพื่อมาร์เกตติ้งควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะสำหรับการใช้หลากหลายสภาวการณ์

4.ใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากเวลาซึ่งมอบของกำนัลให้แก่กลุ่มลูกค้าธุรกิจของเพื่อนๆจะถูกพิพากษาแล้วจากมาตรฐานสินค้ากลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ประจำวัน ซึ่งเขาต้องหยิบมาใช้งานบ่อยๆ เพื่อนๆก็สมควรเลือกซื้อร่มที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบการตลาดที่มี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานแข็งแรงทนพอในการใช้หลากหลายกาลเทศะ ดังนี้ จะดีกว่าถ้าเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป รวมทั้งเปลี่ยนมาให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ของการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ สเตป รวมทั้งเลือกโรงงานที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์แบบไปตามที่ท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพมากที่สุดในประเทศไทย โดยท่านสามารถเข้ามาเลือกร่มให้ตรงกับความต้องการได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม