ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มอุตสาหกรรมเบเกอรี่ ปั๊มดูดของเหลวข้นหนืด ปั๊มโรงงานมาตรฐาน HACCP  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2018, 02:01:19 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 43
    • ดูรายละเอียด

อุตสาหกรรมเบเกอรี่ เบเกอรี่สอดไส้ เบเกอรี่หน้าต่างๆ เช่น ขนมปังไส้ช็อคโกแลต ไส้แยมผลไม้ ขนมปังราดนมข้น ขนมปังหน้าคัสตาร์ด เป็นต้น ซึ่งแยม นมข้น คัสตาร์ด นั้นมีความหนืด ดังนั้นในกระบวนการผลิตเบเกอรี่มักใช้ปั๊มฟู๊ดเกรดในการสูบส่งของเหลวหนืดเพื่อที่จะให้เป็นไปตามระบบ เช่น GMP HACCP ให้ได้มาซึ่งมาตรฐาน Codex เป็นต้น ดังนั้นเครื่องมือในการผลิตอย่างปั๊มก็ควรเป็นปั๊มฟู๊ดเกรด บริษัท เอส ไรคส์ ของเราสามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ เนื่องจากบริษัท เอส ไรคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายปั๊มฟู๊ดเกรดจากยุโรป ทั้งแบรนด์ Pomac จากเนเธอร์แลนด์ ปั๊มที่เน้นสูบส่งของเหลวข้นหนืด ดูดของเหลวพร้อมชิ้นเนื้อแล้วชิ้นเนื้อไม่เสียสภาพ แบรนด์ Kecol จากอังกฤษ เน้นสูบส่งของเหลวข้นหนืดทุกชนิด ติดต่อโบ เอส ไรคส์
Line : sreich
http://www.sreichcompany.com/th/index.php