ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มพับแข็งแรง ร่มแฟชั่น ร่มขายส่งราคาถูก ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2018, 02:48:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5417
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มขายส่ง ร่มพับ2ตอน ร่มแฟชั่น วีธีประกอบด้วยกันจัดจัดเรียงผลิตภัณฑ์ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะขอรับดิฉันธนาค้าร่มรวยนะขอรับอันนี้คือบูธไซส์ L นะขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของกงสีธนาค้าร่มรวยนะครับผม อิฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับ และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะขอรับกระผม เป็นพื้นล่างนะขอรับผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปฮะ เป็นชิ้นกลางครับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะขอรับกระผม ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะครับ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่และแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความชำนาญของเราได้เลย หมุนเลยขอรับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของข้าพเจ้าไม่ยากเลยใช่ไหมครับ การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางซื้อขายได้เลยนะครับผม กิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะครับผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน กับ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะขอรับ ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะขอรับ โทร 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับ ไอดีไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางต่อเนื่องของเราสามารถติดต่อกับเราได้ทุกวันเลยนะขอรับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของตอบแทนนะครับผม ไม่ว่าจะเป็นของแจก พิธีฝังศพ งานแต่ง งานถวายพระเพลิง งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมงคลต่างๆ ของคุณผู้ใช้ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะฮะ ร่มสัมพันธ์กันมากเลยที่จะเป็นของกำนัล ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะครับผม เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับ เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะขอรับ วิธีการจัดวางสินค้าแฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันขอรับ ช่องทางการโทรศัพท์ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทร 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะครับ ไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายทุกวี่ทุกวันนะฮะ ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับกระผมที่จะเป็นของกำนัล ของพรีเมี่ยม ของตอบแทนพิธีฝังศพ งานแต่ง งานเผาศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับผม ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นชำร่วยได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ขอบคุณมากฮะ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ขายร่ม