ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่ง ร่มพับ5ตอน ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มสวยๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2018, 06:46:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5333
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มราคาถูก ร่มพับ2ตอน ร่มตอนเดียว ร่มเก๋ๆ    มาเข้าคู่ธีมสี ร่มขายส่ง เพื่อให้เข้ากับแนวการแต่งตัวกันดีกว่า
3 เทคนิคการตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง อย่างเฉลียวฉลาด
เลือกสรรสี ร่มราคาถูก ให้เข้ากับชุดเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่
การแต่งตัวที่ดีนอกจากเสื้อผ้าจะต้องมีแมตช์กันแล้ว ของใช้อย่างอื่นจะต้องสัมพันธ์กับแนวการแต่งกายด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เครื่องตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ซึ่งใช้เพื่อกางยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือว่าฝน บทความนี้จึงขออนุญาตชี้แนะ 3 เทคนิคการเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างหลักแหลมให้ท่าน ทดลองนำไปประยุกต์กับการแต่งเนื้อแต่งตัวกันดูจ้าซื้อร่มโทนสีไหนก็ได้เคล็ดลับขั้นแรกเป็นวิธีที่ง่ายอย่างมาก เพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกธีมสีร่มแฟชั่นที่ชื่นชอบเอาไว้เสียก่อน อาจจะเลือกซื้อเน้นโทนสีสดๆ เช่นว่า สีแดง สีเหลืองน้ำตาล น้ำเงินสดๆ หรือว่าเขียวแปร๊นๆ ที่ช่วยให้เด่นเวลากางตอนฝนตก หรือเลือกร่มสายรุ้งมือจับตรงประเภท 16 ซี่ หรือเลือกร่มแฟชั่น สไตล์เกาหลี หรือว่าร่มพับชนิดใสสีส้มเจ็บๆ โดยตอนนี้ฮิตอย่างสูง ในหมู่สาวๆ เมื่อเลือกโทนสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้คุณเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าธีมสีปกติธรรมดา เรียบๆ เครื่องแต่งตัวโทนสีทั่วๆ ไป เช่น ธีมสีขาว เสื้อผ้าสไตล์black and white ธีมสีเทากลาง หรือว่าธีมสีน้ำเงินแก่ ซึ่งจะสามารถช่วยขับเน้นร่มธีมสีสดสะอาดเหล่านั้น ของเพื่อนๆให้ดูเด่นในช่วงฝนลงเม็ดนั่นเองเลือกซื้อร่มแฟชั่นโทนสีเรียบๆการตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นๆ หรือธีมสีธรรมดา นั้น มีข้อดีนั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถที่จะนำมาแมตช์เหมาะสมกับเสื้อผ้ารูปแบบใดก็ได้ หรือว่าจัดรับกับแนวทางการแต่งกายแบบไหนก็ได้ โดยเลือกร่มกันฝนสีพื้นๆ เช่นว่า ธีมสีดำ โทนสีขาว สีน้ำเงินดำ หรือไม่ก็สีเทา สามารถจัดคู่กับเครื่องแต่งกายได้แทบทั่วสี ขณะเดียวกันยิ่งในเวลานี้บ้านเรากำลังไว้อาลัยแด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มโทนสีสุภาพจึงถือว่าเหมาะอย่างสูง  ในการคุมโทนพร้อมทั้งเป็นการแสดงการไว้อาลัยของท่าน ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรจะเลือกใช้สีโทนค่อนไปทางดำ ซึ่งสามารถที่จะป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเลือกร่มกันฝนสีค่อนไปทางสว่าง หรือไม่ก็ท่านอาจจะตัดสินใจเลือก ร่มพับราคาส่ง รูปแบบที่ซึ่งเคลือบยูวีสีดำภายในก็ได้เช่นกัน
      หมายเลขติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มแฟชั่นสีแมตช์กับเสื้อผ้าข้อแรกคุณจำต้องทำความเข้าใจซะก่อนว่าตัวคุณเองชอบการแต่งกายสไตล์ใด ชื่นชอบใส่ชุดโทนสีอะไรเป็นประจำ จากนั้นจึงเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง ที่มีแมตช์กับชุด หรือว่าอาจจะเลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน หรือสีกลุ่มที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งอาจจะเพิ่มเติมสีธรรมดา แซมด้วยโทนสีขาว ดำ เข้าไปบ้าง เพื่อใส่ชั้นเชิงและช่องว่างให้แก่ตัวเราเอง หรืออาจจะตัดสินใจเลือกจัดคู่ธีมสีร่มกันฝนบางส่วนของเครื่องแต่งกาย เช่น เลือกซื้อร่มกันฝนสีเหมือนกับเสื้อยืด หรือไม่ก็เลือกซื้อธีมสีร่มกันฝนเหมือนกับโทนสีชุดส่วนล่าง เป็นต้น

นอกจากนี้การเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ตรงข้ามกับโทนสีชุด ให้มีลักษณะธีมสีที่ดูตัดกันอย่างรุนแรง ก็เป็นการเพิ่มเติมชั้นเชิง ความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ เช่น ตัดสินใจเลือกเลือกชุดด้วยชุดแนวทางโทนสีม่วงมังคุด พร้อมทั้งเลือกใช้ร่มโทนสีแดงเข้ม ซึ่งเป็นสีวรรณะเย็นและโทนร้อนอยู่ร่วมกัน

แต่อย่างไรก็ดีการเลือกธีมสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะกับกาลเทศะด้วยเช่นเดียวกัน เช่นว่า ถ้าใส่ชุดดำเพื่อที่จะไปพิธีศพ ก็สมควรเลือกเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง สีสุภาพเป็นต้น หรือไปงานแต่ง ก็ไม่ควรพกกางร่มแฟชั่นโทนสีทึบ หรือโทนสีหม่นหมองไปร่วมงาน ยิ่งไปกว่านี้ชนิดและลวดลายของร่มก็เป็นสิ่งจุดสำคัญด้วย ดังนั้น จะดีกว่าถ้าท่านสมควรมีร่ม 2-3 ตอนหลายๆ สี สำหรับเลือกใช้ให้เหมาะสำหรับลักษณะงานพิธีหลากหลาย จะดีกว่าการพกร่มแฟชั่นคันเดียวไปทุกๆ งาน เพราะว่าในปัจจุบันสนนราคาร่มพับมิได้แพงเฉกเช่นเมื่อก่อน หรือว่าท่านสามารถลองมาสั่งซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านออนไลน์ซึ่ง ขายร่มราคาส่ง ร้านเราเต็มไปด้วยร่มกันฝนหลายหลากธีมสีให้คุณได้เลือกใช้ตามจังหวะต่างๆ ในราคาซึ่งแสนคุ้มค่า 


เครดิต : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม