ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 04:37:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5651
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุซึ่งต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความประทับใจในงานศพ ด้วยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีลูกค้าหลายคนจริงๆที่ถามหาร่มขายส่งตอนเดียวสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อเอาไปสกรีนตัวอักษร เพื่อแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นพวกมันก็สามารถก่อให้เกิดความจำเจหรือไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะสมกับพิธีศพมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 เหตุผลที่ควรเลือกซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันสำหรับพิธีศพ

แม้งานศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้าหมอง แต่ร้านเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะสมกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานมากกว่า แต่แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เลือกเน้นโทนสีที่มิได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือสีแก่ อย่าง สีน้ำเงิน หรือว่าโทนสีธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็พอดีเป็นที่สุด

ทั้งนี้ร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่จำเจ ร่มบางตัวก็มีการออกแบบที่ช่วยให้เปิดกางหรือนำติดตัวได้สะดวก นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลายๆสไตล์ หลายหลากประเภทให้เจ้าของงานสั่งซื้อหยิบมาแจก เป็น ของที่ระลึกงานเผาศพ ซึ่งคนรับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความชื่นชอบอย่างแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าภาพก็มีความรู้สึกดี ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายท่านที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนข้อความนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกพาประจำ ทั้งนี้เพราะหลายๆ งานมักจะมอบร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง โดยมีลักษณะที่พกพายุ่งยาก หน้าตาและรูปทรงดูคร่ำคร่า ไร้สีสันที่ก่อให้เกิดความชวนมอง นอกจากนี้ส่วนใหญ่ก็มักจะการพิมพ์ตัวอักษรบนผ้าร่มด้วย โดยหลายคนทีเดียวมีความรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในที่ทั่วไปจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นมงคลกับตัวเองด้วย ดังนี้ การเลือกแจก ร่มแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นดูดี ไม่มีตัวอักษรปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยช่วยให้ผู้รับนำไปใช้ได้โดยสะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายดูดีนับว่าเป็นสิ่งเล็กๆ ซึ่งมีส่วนช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้เป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของขวัญอันสุดท้ายซึ่งผู้ล่วงลับมอบให้ รวมทั้งคือของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขกับการดำเนินชีวิต มิจำต้องเสียใจยามจากไป เนื่องจากชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงถือว่ามันเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตซึ่งก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งทีเดียว


อย่างไรก็ดีถ้าหากลูกค้าต้องการร่มทรงแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายๆทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะเก็บใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดจิ๋วเหมาะกับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยมีงานใดแจกกัน จัดว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย,