ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาทำการตลาดส  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 11:17:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5417
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทบริษัท เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์สินค้าของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยทำการตลาดซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดในยุคนี้
ปัจจุบันหลายๆบริษัทมีแนวทางต่างๆ นานาสำหรับการทำการตลาดโลโก้หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดจำหน่ายและก่อให้เกิดรายได้ที่มากขึ้น แต่กระนั้นหนึ่งในวิธีโฆษณาซึ่งเป็นที่นิยมและมีประสิทธิภาพในในปัจจุบัน คือ การมอบ ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การปริ้นสโลแกนหรือตราบริษัทใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่การจำหน่ายผลิตภัณฑ์และการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างมากสำหรับมนุษย์เราอีกทั้งสามารถนำมาใช้ได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งฝน ความร้อนและอันตรายจากรังสียูวี รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีมือจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้งานกลายเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยสำหรับพยุงเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถพบเจอได้จากระยะไกลได้สะดวกรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนที่ก้าวเดินผ่านอย่างมาก  นับได้ว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งที่สามารถช่วยแจ้งข้อมูลหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้สตอรี่ซึ่งธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ซึ่งฮิตอย่างมาก สำหรับท่านซึ่งชอบการตีกอล์ฟ และเป็นของรางวัลที่มีคุณประโยชน์ก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับคนรับ ดังนั้นเอง การเลือกใช้ร่มกันฝนเพื่อทำการตลาดโฆษณาสินค้าและแบรนด์บริษัท จึงถือเป็นของที่พอดีพร้อมทั้งให้คุณประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มกันฝน Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันฝนหลากสไตล์อีกมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆคิดสั่งซื้อร่มกันฝนทำการตลาด ร้านเราขออนุญาตแนะนำร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องที่สุด ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะมีหลากหลายสัดส่วนประกอบกับมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างมาก นอกจากนี้ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกในงานเผาศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านOnline มีคุณภาพที่ดีรวมทั้งมีสนนราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าคุณกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้ทำการตลาด สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline บนWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารสอบถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่กระนั้นถ้าหาก ต้องการมาเลือกซื้ออีกทั้งจับต้องตัวอย่างร่มกันฝนหน้าร้านธนาฯ ของจริง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างกันเอง ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก เพียงพอและตรงกับความชื่นชอบของเพื่อนๆโดยแท้จริง
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม