ผู้เขียน หัวข้อ: งานรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าเกิดทำตามขั้นตอนพวกนี้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 25, 2018, 10:01:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1021
    • ดูรายละเอียด

ผู้เชี่ยวชาญและก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้กล่าวว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบที่เสี่ยงที่สุดรวมทั้งอยากได้ความพอใจสูงสุดจากผู้ครอบครอง นี่แสดงให้เห็นเด่นชัดว่าธุรกิจเหล่านี้มีคุณประโยชน์แล้วก็ได้ผลทดแทนแก่ผู้ครอบครอง ถ้าหากคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นพวกนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวครั้งใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แม้กระนั้นสำหรับแบบอย่างรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถที่จะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้คุณทดลองตรวจสอบแนวคิดกลุ่มนี้ซึ่งจะไม่สามารถที่จะใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณไม่มีอันตรายและล่วงหน้าของการแข่งขันชิงชัยของคุณแล้วก็ทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่อาจจะใช้การเสี่ยงเหล่านี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณรู้แล้วว่าโมเดลธุรกิจกลุ่มนี้ มีการเสี่ยงสูงรวมทั้งคุณไม่สามารถรับความเสี่ยงกับโมเดลพวกนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้รูปแบบธุรกิจอื่นได้ แต่ว่าที่นี่คุณต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง ข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆอาจก่อให้คุณผิดพลาดได้มาก ตรงนี้คุณจะพบสาเหตุอะไรบางอย่างที่คุณจะต้องพิเคราะห์ในตอนที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดสอบใช้แผนการของคุณ
ด้วยงาน รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่ทำงานก้าวหน้าคุณจะไม่สามารถนึกถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับต้นแบบธุรกิจธรรมดา คุณต้องระวังเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการนำความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ หากคุณอยากได้ทดลองหรือคล้ายคลึงกันคุณอาจจำเป็นต้องเปิดแผนการทดสอบรวมทั้งดำเนินการตรงนั้น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้พบกับบางสิ่งที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณเท่านั้น แม้กระนั้นนี่เป็นวิธีการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือทำการเปลี่ยนเป็นประจำคุณจำเป็นต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณต้องใช้เวลาว่างรวมทั้งใครสักคนสักพักหนึ่ง
ไม่ปฏิบัติตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเสมอ
ผู้ที่มีความชำนาญคนไม่ใช่น้อยกล่าวว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเป็นความคิดที่ดี บางทีคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับรูปแบบ passive income ก็ไม่เป็นผล แน่นอนคุณสามารถทวนแนวโน้มได้รับความคิดจากคู่ต่อสู้; แต่ว่าคุณจำเป็นต้องดำเนินงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน โน่นเป็นวิธีที่คุณต้องจัดอันดับความสำคัญ คุณเพียงแต่จำเป็นต้องรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ว่ายึดติดกับยุทธวิธีของคุณเอง! อย่าเอาอย่างสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่จริงจริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างแน่นอน
ไม่กระทำทดสอบเป็นประจำ
ท้ายที่สุดคุณจำเป็นต้องเน้นไปที่การทดสอบที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/]ธุรกิจ passive income[/url] ดังกล่าวกำลังดำเนินการได้ดีรวมทั้งจำเป็นต้องเล่นด้วยความสามารถที่สร้างสรรค์ของพวกเขา คุณไม่อาจจะกระทำทดสอบในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในขณะนั้น คุณจำเป็นต้องได้รับปัญหาที่พบและก็จัดแถวออกสำหรับคุณ แม้กระนั้นคุณไม่สมควรที่จะกระทำการทดลองในธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่!

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,รายได้ passive income