ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันดีกว่า ชิ้นส  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 30, 2018, 07:33:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 936
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของชำร่วยร่ม ร่มงานเผาศพ เจียดร่มงานสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งราคาถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
ที่อยู่อาศัย    438 ถนน ลาดปลาเค้า เขต จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
ทำความรู้จักชิ้นส่วนของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันดีกว่า ส่วนต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีพันธกิจใดบ้าง เรามีคำตอบ ก่อนเลือกซื้อควรรู้! 6 องค์ประกอบหลักของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง คือประดิษฐ์กรรมซึ่งอยู่คู่กับมนุษย์ยาวนานถึง 3000 ปี จากดีไซน์รูปแบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ ปรับแต่งแก้ไขรวมทั้งก้าวหน้ามาโดยตลอด จนกระทั่งในปัจจุบันพวกมันกลายเป็นข้าวของเครื่องใช้ซึ่งสำคัญ มีส่วนช่วยให้ท่านอยู่รอดปลอดภัยจากเม็ดฝนหรือแสงแดดได้ ขณะเดียวกันใช้ถือประดับกลายเป็น Fashionตามถนน อย่างไรก็ดี ร่มราคาถูก มีตัวประกอบที่สลับซับซ้อนมากมายที่ท่านควรเรียนรู้เช่นกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้เพราะ ร่มขายส่ง สามารถแยกแยะได้ตามไซน์ร่มกันฝน ขนาดความกว้างหรือเส้นแบ่งครึ่งวงกลม ปริมาณก้าน ลักษณะการเปิดกาง รวมทั้งจุดมุ่งหมายในการใช้งาน โดยร่มกันฝนทั่วไปมักจะ 8 ก้าน แต่อย่างไรก็ดีก็อาจจะมีรูปแบบอื่นๆ ได้เช่นกัน เช่น ร่ม 14 ก้าน ร่ม16 ก้าน หรือ 24 ซี่ก้าน ซึ่งส่วนประกอบของ ร่มราคาถูก มักมิได้ต่างกันเกินไป เสาร่มจะเป็นตัวเสาซึ่งเป็นศูนย์กลางของตัวร่ม ในอดีตมักจะสร้างขึ้นจากไม้ อย่างไรก็ดีปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ตัวอย่างเช่น เหล็ก อลูมิเนียม หรือไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมของที่จับซึ่งอยู่ด้านล่างกับส่วนส่วนผ้าร่มซึ่งคือเนื้อผ้าด้านบน

2.ส่วนส่วนกันสาด

ตำแหน่งกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งคอยทำหน้าที่ดักจับฝน ป้องกันแสงแดด ลมพายุ อีกทั้งสร้างร่มเงาให้กับผู้ใช้

3.ก้านร่ม

ก้านร่ม คือบริเวณซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นโครงสร้างของ ร่มขายส่ง รวมทั้งทำให้ร่มมีรูปทรงโค้งครึ่งวงกลม ซึ่งโครงก้านของร่มส่วนบนจะโดนเย็บติดกับผ้าส่วนกันสาด ส่วนโครงก้านของร่มชั้นล่างจะทำงานเป็นโครงสร้างคอยรองรับ เพื่อให้ตัวร่มมีความคงทนพร้อมทั้งเป็นจุดเชื่อมต่อกับเสาศูนย์กลางเป็นกลไกสำหรับเวลาเปิดกางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนของร่ม

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถที่จะสไลด์ขึ้นลงได้ เพื่อหน่วงในการเปิดหรือปิดร่มของชำร่วย

5.ตัวสปริงภายใน

กลไกสปริงโดยมากถูกฝังไว้ข้างในคันร่ม สำหรับล็อกวงแหวนไว้ โดย ร่มขายส่ง ธรรมดาจะมีการใส่กลไกสปริงไว้ 2 จุดด้วยกัน นั่นก็คือ ส่วนบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกในตอนกางร่มกันฝน ส่วนลวดสปริงข้างล่าง ไว้ใช้งานสำหรับล็อกตัวร่มในขณะเก็บพับ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกร่มนั่นก็คือส่วนด้านบนยอดร่ม ซึ่งมักตกแต่งด้วยปลอกโลหะหรือว่าเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกเหนือส่วนผ้าร่ม ทั้งนี้จะมีรูปทรงแหลมหรือเป็นหัวปิดเกลี้ยงก็ได้เช่นกัน มันเป็นส่วนประกอบที่สร้างความประณีตสำหรับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ที่จับเป็นส่วนที่ช่วยให้ท่านสามารถหนีบจับหรือพกพาร่มไปกับตัวเองได้โดยสะดวก พร้อมทั้งยังยึดจับได้แนบแน่นเวลาเผชิญกับลมฟ้าอากาศที่เลวร้าย พายุหรือลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยปกติมักจะมี 2 รูปแบบที่นิยมกัน คือ ที่จับแบบคันตรงกับที่จับลักษณะโค้ง หรือว่าอาจจะถูกเรียกว่าที่จับรูปทรงขอเกี่ยวก็ได้ โดยคือรูปร่างซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถถือหรือเหนี่ยว ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับอย่างมาก ขณะเดียวกันก็สามารถนำขอเกี่ยวมาคล้องซึ่งข้อมือเวลาพกติดตัว หรืออาจจะใช้คล้องผึ่งตากร่มกันฝนให้แห้งสนิทเช่นเดียวกัน

เมื่อคุณอ่านถึงตรงนี้จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง คันหนึ่งความซับซ้อนรวมทั้งองค์ประกอบหลายหลากอันควบคู่กัน ซึ่งบางอะไหล่ถ้าหากผลิตจากวัสดุซึ่งไม่เหมาะสม  ไร้คุณภาพที่ดีพอเพียง ก็อาจจะทำให้ร่มปราศจากความแข็งแกร่งได้ ดังนี้ การซื้อควรต้องพิจารณาส่วนต่างๆ รายละเอียดของร่มกันฝน วัสดุที่ใช้ งานประกอบ ความเรียบร้อยในการเย็บ และควรทดลองเปิดกางให้ดีก่อน จุดสำคัญที่สุดควรตัดสินใจเลือกจาก ห้างร้านซึ่งเชื่อใจได้ โลโก้มีคุ้นหู โดยเฉพาะท่านที่ต้องการซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อใช้มอบใช้เป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะจำเป็นต้องใส่ใจกับการซื้อให้มากจริงๆ
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม