ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ มีกี่แบบนะ แล้วดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ อย่างไรจะส่งผ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2018, 02:52:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25467
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ มีกี่แบบนะ แล้วดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ อย่างไรจะส่งผลดีดีต่อสุขภาพ? เพราะร่างกายของคนเรามีน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เป็นส่วนประกอบมากถึง 2 ใน 3ทำให้ในแต่ละวันจึงควรเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ สำหรับตัวเอง เพื่อให้พอเพียงกับความต้องการของร่างกาย ซึ่งจะช่วยให้ระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้เป็นปกติ แต่ผู้คนส่วนใหญ่ชอบมองข้ามความสำคัญของน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ อีกทั้งยังไม่ยอมใส่ใจในการเลือกดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่มีคุณภาพอีกด้วย ซึ่งประโยชน์ของการน้ำดื่มมีคุณประโยชน์มากมายเพราะจะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น
เปล่งปลั่ง และช่วยลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ ซึ่งจะส่งผลทำให้ระบบย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหารในร่างการทำงานได้ดีขึ้น
น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ยังถือเป็นตัวดีท็อกซ์ที่ดีตามธรรมชาติและยังช่วยในการรักษาอุณหภูมิของร่างกายได้ดี ในการเลือกดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ประเภทต่างๆ นั้น คุณควรต้องใส่ใจและคำนึงความปลอดภัยต่อสุขภาพให้มากกว่าที่คิดซึ่งปัจจุบันมีน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ให้เลือกอยู่หลายประเภท มีอะไรบ้างมาดูกัน! 1. น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ บรรจุขวดคนที่เลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ บรรจุขวด เป็นเพราะมีความมั่นใจว่าเป็นน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่มีคุณภาพดีกว่าน้ำประเภทอื่นๆ ซึ่งยังมีความสะดวกในเรื่องของการหาซื้อได้ง่ายแต่ทว่าน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ บางยี่ห้ออาจจะไม่มีคุณภาพก่อนซื้อควรอ่านฉลากให้ชัดเจนว่ามีอย.รับรองความสะอาดหรือไม่??
ซึ่งจะส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ แบรนด์นั้นๆ   2. น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จากก๊อก ข้อดีของน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จากก๊อกหรือน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ก็คือ สะดวกและช่วยให้คุณประหยัดเงินไปได้มาก แต่ข้อเสียของการดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ คือ อาจมีกลิ่นคลอรีนที่ใช้ในการฆ่าเชื้อโรคในน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่  ที่สำคัญ คนส่วนใหญ่ไม่นิยมเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ประเภทนี้ เพราะนอกจากเรื่องกลิ่นแล้วอาจกังวลเรื่องของสารอื่นๆที่อยู่ในน้ำและอาจจะก่อให้เกิดโรคตามมาด้วย   3. น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จากการกลั่นน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่ผ่านกระบวนการกลั่นเป็นน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่ไม่มีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายหลงเหลืออยู่ จึงไม่แนะนำให้ดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ กลั่น เพราะแม้จะสะอาดที่สุดก็ตาม แต่ไม่ได้แปลว่าดีต่อสุขภาพที่สุดเสมอไปหากจำเป็นที่จะต้องเลือกน้ำดื่มที่เป็นน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ กลั่น ควรดื่มในช่วง เวลาสั้นๆ เพราะหากดื่มในระยะยาว อาจทำให้ร่างกายขาดแร่ธาตุที่จำเป็นแต่หากจะใช้น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ กลั่นทำดีท็อกซ์ก็จะช่วยดึงและกำจัดสารพิษบางตัวออกจากร่างกายได้ 4. น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จากการต้มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่นำไปต้มเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่ตนเองดื่มมีความสะอาด และมีผลดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น แม้การต้มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จะช่วยในเรื่องของการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ที่อยู่ในน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ก็จริงแต่ไม่อาจกำจัดสารพิษบางตัวที่ละลายน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ออกไปได้ บางคนดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ต้มที่อยู่ในกาที่เสียบปลั๊กทิ้งไว้ตลอดหรือมีการต้มซ้ำแล้วซ้ำอีกยิ่งต้มนานน้ำจะยิ่งระเหยกลายเป็นไอทำให้เหลือโลหะหนักเข้มข้นทิ้งไว้ น้ำดื่มที่ต้มแบบนี้อาจไม่ได้ดีต่อสุขภาพอย่างที่คิด 5. น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จากการกรองหลายคนเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่เป็นน้ำกรอง เพราะมีกระบวนการกรองซึ่งมีไส้กรองในหลายรูปแบบในแต่ละตัวจะทำหน้าที่ในการกรองสารแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะกรองหินปูน กรองเชื้อโรคในน้ำ หรือการกรองแบบ RO หรือรีเวิร์สออสโมซิสซึ่งช่วยกำจัดสารพิษหรือโลหะหนัก หากเป็นการกรองแบบยูวีเป็นการฆ่าเชื้อโรคโดยผ่านแสงอัลตร้าไวโอเล็ต
จึงทำให้มั่นใจว่าจะไม่มีเชื้อโรคและแบคทีเรียหลงเหลืออยู่ในน้ำ ทำให้น้ำดื่มแบบใช้เครื่องกรองจึงอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ
สำหรับคนรักสุขภาพ   6.น้ำแร่น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เป็นน้ำดื่มที่ผ่านกระบวนการกรองตามธรรมชาติที่เกิดจากการที่น้ำค่อยๆซึมลงสู่ใต้ดินอย่างช้าๆ ทำให้มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอยู่มากมาย  แม้การดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ แม้จะมีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ไม่แนะนำให้ดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน เพราะอาจทำให้แร่ธาตุบางตัวสะสมอยู่ในร่างกายมากเกินไปแต่น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ บางตัวมีสรรพคุณช่วยในการบรรเทาอาการของโรคอย่างช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้  ทำให้เหมาะกับคนท้องผูกเรื้อรัง น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ประเภทนี้ยังใช้รักษาภาวะที่การทำงานของถุงน้ำดีผิดปกติ บางตัวช่วยลดระดับน้ำตาลฯลฯ สำหรับคนที่มีสุขภาพดีอยู่แล้ว การเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ แบบน้ำแร่ อาจเกินความจำเป็นของร่างกาย