ผู้เขียน หัวข้อ: มาเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เพื่อสุขภาพกันดีกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2018, 01:41:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6719
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มาเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เพื่อสุขภาพกันดีกว่า ร่างกายคนเรามีน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เป็นส่วนประกอบต่างๆ ในร่างกาย แม้คุณจะอดอาหารได้เป็นเดือนๆ แต่ร่างกายไม่สามารถขาดน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ได้เกินกว่า3-7วัน  ซึ่งการเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ให้ถูกต้องจะช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดี ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติและมีประสิทธิภาพแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้การขับถ่ายของเสียก็ทำงานได้ดี
ที่สำคัญยังช่วยให้ใบหน้ามีความชุ่มชื้น มีเลือดฝาด สุขภาพไตแข็งแรงทำให้ไม่ปวดหลังหรือบั้นเอว
 หลักการเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เพื่อสุขภาพการเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เพื่อสุขภาพไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คิด และยังสามารถทำได้ง่ายๆในชีวิตประจำวันโดยน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เหมาะแก่การน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่  คือ น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ อุณหภูมิปกติซึ่งจะต้องไม่ร้อนหรือเย็นจัดเกินไป หากเป็นน้ำอุ่นควรดื่มตอนเช้าเพื่อเป็นการช่วยล้างลำไส้ให้สะอาดและช่วยการขับถ่ายของเสียได้ดี
โดยในแต่ละวันควรดื่มน้ำทั้งหมด10แก้ว โดยเริ่มตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้าเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ 1 แก้ว ตอนน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ อีก 2 แก้วตอนบ่ายและตอนเย็นน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ครั้งละ 3 แก้ว ก่อนเข้านอนดื่มน้ำอีก1 แก้ว เพื่อให้น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่ดื่มเข้าไปไหลเวียนชะล้างสิ่งตกค้างในลำไส้และกระเพาะอาหาร หากเป็นน้ำอุ่นจะช่วยให้หลับสบายขึ้น  ข้อจำกัดในการเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ นอกเหนือจากน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ทั่วไปแล้ว คุณๆสามารถน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ผลไม้ หรือเครื่องดื่มอื่นๆได้ไม่จำกัด แต่ข้อควรจำ คือ ไม่ควรน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ก่อนและหลังรับประทานอาหารเสร็จใหม่ๆ เพราะอาจทำให้น้ำย่อยในกระเพาะอาหารเจือจางลงส่งผลให้การย่อยไม่มีประสิทธิภาพ ที่สำคัญในแต่ละมื้อไม่ควรรับประทานอาหารให้แน่นจนเกินไปแต่ควรทานแค่อิ่มพอดี
จากนั้นค่อยรับประ ทานผลไม้สดเพื่อล้างคอ  แล้วค่อยๆ จิบน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ตามนิดหน่อย สบายท้องแน่นอน ส่วนการรับประทานอาหารพร้อมกับน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ตลอดเวลาเป็นนิสัยที่ไม่ควรทำลองเปลี่ยนมาเป็นการซดน้ำแกงกลั้วคอดีกว่า น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เพื่อการลดน้ำหนักการเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ วันละ 8แก้วจะช่วยทำให้ปริมาณไขมันในร่างกายลดลง เพราะน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เป็นสิ่งสำคัญที่มีส่วนในการช่วยดูแลรูปลักษณ์ แม้คนส่วนใหญ่จะต้องน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เพราะความจำเป็น แต่ในความเป็นจริงแล้ว น้ำดื่มเป็นอาหารสุดมหัศจรรย์ที่ช่วยในการดูแลรูปลักษณ์อย่างถาวรได้ ต้องน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เพื่อให้ไตทำงานการที่"ไต"ไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  นั่นเป็นเพราะร่างกายได้รับน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ไม่เพียงพอ เมื่อไตไม่สามารถทำงานได้ปกติ ก็จะทำให้ตับทำงานหนักขึ้นหน้าที่หลักของตับคือ ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายให้เกิดเป็นพลังงาน
แต่ตับต้องมาทำหน้าที่ของไต ซึ่งจะทำให้มันไม่สามารถทำหน้าที่หลักได้อย่างเต็มที่
ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันได้น้อยลง และยังเพิ่มการสะสมไขมันในร่างกายมากขึ้น การดูแลรูปลักษณ์หยุดชะงักลง
หันมาน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ในปริมาณที่พอเหมาะเพื่อให้ไตกลับมาทำงานอย่างสมบูรณ์และไม่เกิดโรคอื่นๆตามมาดีกว่า