ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการชะลอวัยให้อ่อนเยาว์...ลดอายุด้วยน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2018, 02:55:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6719
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับการชะลอวัยให้อ่อนเยาว์...ลดอายุด้วยน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ถูกเปรียบให้เป็นเสมือนยาอายุวัฒนะตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งทางการแพทย์แนะนำให้เลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่สะอาดมาเติมเต็มระบบของร่างกายอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ซึ่งน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จะทำหน้าที่กำจัดสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย โดยนำส่งสาร อาหารและออกซิเจนให้เซลเพื่อช่วยให้เนื้อเยื่อและอวัยวะทุกส่วนมีความชุ่มชื้น และยังช่วยควบคุมอุณหภูมิร่างกาย
สังเกตได้จากผิวหนังและผิวหน้าของผู้ที่ดื่มน้ำมากเพียงพอในแต่ละวันซึ่งจะส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ส่วนผู้ที่ร่างกายขาดน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ผิวหน้าผิวตัวจะเหี่ยวและแห้งกร้านซึ่งบางคนจะมีอาการผิวแพ้ง่ายร่วมด้วย ประโยชน์สำคัญของน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ร่างกายเรามีน้ำ น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ เป็นองค์ประกอบประมาณ 60-70% แต่เมื่ออายุมากขึ้นจะทำให้น้ำในร่างกายลดลงเหลือประมาณ45% ซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาเรื่องสุขภาพ ปัจจุบันทุกผู้คนรุ่นใหม่หันมาพกพาขวดน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ติดตัวไปทุกที่ เพราะทุกคนตื่นตัวเรื่องการรักษาสุขภาพและกลัวความแก่กันมากขึ้นทำให้การดื่มน้ำอย่างเพียงพอนับว่าเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผิวหนังช่วยให้ผิวชุ่ชื้น ซึ่งน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ยังมีราคาถูกเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป ที่สำคัญคือการหาน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ให้มาหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย แต่หากร่างกายขาดน้ำเซลล์จะแห้งทำให้มีอาการกระหายน้ำผิวหนังแห้ง ปากแห้ง ผิวหนังเหี่ยวย่น ฯลฯ  น้ำดื่มกับความเพียงพอต่อร่างกาย   การมองหาน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จะช่วยกำจัดของเสียออกจากร่างกาย เพราะหากดื่มน้ำไม่เพียงพอจะทำให้ท้องผูก เกิดสิวเสี้ยนบนผิวหน้า  เกิดการติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะได้
การขับถ่ายปัสสาวะจะช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย น้ำและจะช่วยละลายสารพิษในระบบทางเดินอาหารซึ่ง 20% ของน้ำที่ร่างกายต้องการมาจากอาหารที่รับประทานเข้าไปในแต่ละวัน และอีก 80% เป็นน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ และเครื่องดื่มที่ควรบริโภคให้เพียงพอในแต่ละวันตามน้ำหนักตัวแต่ละคนควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่หวานจัดหรือน้ำผลไม้ที่รสหวานจัด เพราะน้ำดื่มสะอาดดีที่สุดสำหรับร่างกาย  น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ดีที่สุดสำหรับสุขภาพและการชะลอวัย?ความลับการชะลอวัย คือการเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ที่สะอาดให้มาก แต่อย่าพยายามน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ มากเกินไปเพราะจะทำให้ตัวบวม สมองบวมเพียงแต่ปฏิบัติตนอย่างสม่ำเสมอทุกวัน ก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรงเพราะได้น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ สะอาด การเตรียมน้ำดื่มในแต่ละมื้อจะส่งผลดีต่อร่างกายได้มากมายรวมถึงผลดีด้านผิวพรรณที่ทำให้ช่วยเต่งตึง เปล่งปลั่ง ขาวใส ผิวชุ่มชื้นแลดูอ่อนกว่าวัยอีกนะ
อย่างไรก็ตามการเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ทั่วไปก็ยังสำคัญต่อร่างกาย มากกว่าน้ำอัดลม แต่ในความสดชื่นนี้ไม่น่าเชื่อว่าน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ จะส่งผลให้เกิดผลดีต่อสุขภาพได้อย่างมากมาย