ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งของที่ควรรู้ ที่แล้วบำเพ็ญโฆษณา Google  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 02:20:57 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 902
  • ดูรายละเอียด

เครื่องเคราที่ควรรู้ เพรงทำโฆษณา Google
โฆษณา google มุ่งหวังให้คนเสิร์ช Google แล้วประจวบธุรกิจของเรา จำต้องจะทำยังไงมีเคล็ดลับง่ายๆที่คุณควรรู้!! ก่อนทำโฆษณาบน Google ใช้เครื่องไม้เครื่องมือให้คุ้มค่า ผู้ใช้หาธุรกิจของคุณเจอถูกต้อง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
1.Google Adwords โฆษณา google
คือเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยให้เราสามารถลงโฆษณาผ่านอุปกรณ์ของ Google ได้ นอกจากซื้อคีย์เวิร์ดเพื่อให้ติดอันดับการค้นหาบนหน้า Search แล้วไป ยังสามารถนำจิตรเลขาไปโฆษณาบน Youtube กับเว็บไซต์ต่างๆได้อีกเพราะว่า รวมถึงการปฏิบัติงานโฆษณาแบบวีดีโอผ่าน Youtube หรือการสื่อโฆษณาผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน

 • เลือกสรร Keyword โฆษณา google

  ประจำแล้วการทำการตลาดทั่วไป เราจะจัดทำการคัดเลือกกลุ่มเป้าหมายหรือว่ากลุ่มลูกค้าของเราแล้วทำการสื่อโฆษณาให้เหมาะกับแต่ละแนวร่วม แต่และการทำโฆษณา google กลุ่มผู้ใช้สามารถเป็นใครก็ได้ ที่มีกระแสความต้องการในของซื้อของขายหรือบริการของเรา จากการ “เสริชหา” ดังนั้น สิ่งที่ประธานที่สุด คือการลงคะแนนคำให้ตรงกับธุรกิจมากที่สุด ก่อนที่จะต่อยอดไปยังคำอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงเพื่อช่วยตัดทอนค่าใช้จ่ายพร้อมกับเพื่อทำกำไรให้สาหัสที่สุด


 • Planner โฆษณา google

  เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไว้ใช้ในการหาคีย์เวิร์ดใหม่ๆ และสามารถใช้ในการกำหนดแผนการธุรกิจได้อีกด้วย เพราะว่าเพียงแค่เราใส่ชื่อเว็บลงไป เครื่องมือก็จะเล่าเราว่า ควรใช้คีย์เวิร์ดอะไร พร้อมกับคีย์เวิร์ดนั้นมีคู่แข่งใช้อยู่มากหรือน้อย โดยสามารถย้อนดูศักยภาพของคำๆนั้น นอกจากนี้ยังบอกค่าใช้จ่ายต่อคลิกอีกด้วย


 • ทำให้ปัง ต้องรัดกุม!

  นอกจากการลงคะแนนคีย์เวิร์ดเพื่อให้ลูกค้าเสิร์ชเจอแล้ว ข้อความสื่อโฆษณาของธุรกิจเราก็ควรมีคีย์เวิร์ดนั้นๆเช่นเดียวกัน โฆษณา google ภารโรงตลาดส่วนใหญ่มักพลาดกับการลงเงินบน Google เนื่องจากมักใส่ข้อความโฆษณามากจนเกินดี และไม่สัมพันธ์กับคีย์เวิร์ด โดย Google จะดูว่าข้อข้อความโฆษณาของเรา มีความดองกับที่ลูกค้าต้องการมากแค่ไหน Google ก็จะให้แต้มเรามากขึ้น ทำให้เราจ่ายเงินให้ Google โหรงเหรงลง


 • วัดที่สุดขายผ่านสื่อโฆษณา

  ไม่ใช่แค่โควตาการเห็นหรือคลิกโฆษณา แต่เราอีกทั้งสามารถวัดยอดแลกเปลี่ยนที่เกิดขึ้นในเว็บไซต์เรา บนบานศาลกล่าว โฆษณา google คว้าอีกด้วย!


 • เพียรเช็ค โฆษณา google

  ถึงแม้ Adwords จะเป็นข้อความสำคัญของการคิดคีย์เวิร์ด แต่!..ส่วนประกอบอื่นๆก็สำคัญ หลังจากลงโฆษณาไปแล้วไป ขอแนะนำเครื่องมือที่ชื่อว่า Adwords Health Score วัสดุอุปกรณ์นี้จะกรุณาบอกเราได้ว่ารวมๆแล้ว แอคเคาท์โฆษณาของดีฉันมีคุณภาพไม่เบาน้อยแค่ไหน และยังสามารถสังคายนายตรงส่วนไหนเพื่อเพิ่มอำนาจได้อีกบ้าง


 • ซื้อโฆษณา Google AdWords

  ใครที่เคยซื้อโฆษณา google จะตระหนักกันดีอยู่แล้วว่าหากเราอยากได้ซื้อคีย์เวิร์ดใหม่ๆ หรือไม่ขึ้นแคมเปญใหม่นั้น เราศักยทำได้แค่บน PC เท่านั้น! แต่หากต้องการดูผลลัพท์ของโฆษณาที่ลงไป เราสามารถเหล่ได้ง่ายๆผ่าน Mobile Application ที่สมัญญาว่า โฆษณา google แล้ว นอกผละนี้ยังสามารถปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงแคมเปญได้ปุ๊บผ่านโทรศัพท์มือถือ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับทำ adwords

  Tags : รับทำ adwords