ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันดีกว่า จุดต  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 02:39:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 846
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของตอบแทนร่ม ร่มงานฌาปนกิจศพ แจกจ่ายร่มงานสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งราคาถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน จัดจำหน่ายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
ที่อยู่อาศัย    438 ถนน ลาดปลาเค้า ตำบล จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
ทำความเข้าใจองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันเถอะ ส่วนต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีพันธกิจอะไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ ก่อนเลือกซื้อควรทราบ! 6 องค์ประกอบหลักของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง คือสิ่งประดิษฐ์ที่อยู่กับมนุษย์มามากกว่า 3000 ปี จากดีไซน์รูปแบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ ปรับแต่งแก้ไขและก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง จนในปัจจุบันพวกมันเปลี่ยนเป็นของใช้ซึ่งจำเป็น ช่วยให้คุณอยู่รอดปลอดภัยจากน้ำฝนรวมทั้งแดดได้ และก็สามารถใช้เสริมแต่งกลายเป็นแฟชั่นตามท้องถนน ทั้งนี้ทั้งนั้น ร่มราคาถูก มีชิ้นส่วนที่ซับซ้อนเป็นอันมากที่คุณควรทำความรู้จักเช่นเดียวกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะแยกแยะได้ตามขนาดร่ม ความกว้างหรือเส้นผ่านศูนย์กลาง ปริมาณซี่ก้าน ลักษณะการกาง รวมทั้งจุดประสงค์สำหรับใช้งาน โดยร่มกันฝนทั่วไปมักจะ 8 ก้าน แต่อย่างไรก็ดีก็สามารถมีรูปแบบอื่นๆ ได้เช่นกัน เช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือ 24 ซี่ก้าน โดยองค์ประกอบของ ร่มราคาถูก มักไม่แตกต่างกันเกินไป คันร่มคือเสาแกนกลางของร่ม สมัยก่อนมักจะสร้างขึ้นจากไม้ แต่ปัจจุบันนี้มีวัตถุดิบให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เช่น เหล็ก อลูมิเนียม หรือว่าไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างที่จับซึ่งอยู่ด้านล่างกับบริเวณกันสาดซึ่งเป็นเนื้อผ้าด้านบน

2.ส่วนส่วนผ้าร่ม

บริเวณส่วนผ้าร่มของ ร่มพับราคาส่ง จะคือชิ้นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า โดยคอยทำหน้าที่ดักจับฝน ป้องกันแดด ลม และให้ร่มเงาให้กับผู้คน

3.ก้านร่ม

ก้านร่ม คือชิ้นส่วนซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นแกนโครงสร้างของ ร่มขายส่ง รวมทั้งช่วยให้ร่มกันฝนมีรูปทรงโค้งสวยงาม ซึ่งก้านของร่มส่วนบนจะโดนเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ส่วนโครงก้านของร่มด้านในจะทำงานเป็นชิ้นส่วนสำหรับคอยซัพพอร์ท เพื่อให้ตัวร่มมีความทนทานพร้อมทั้งเชื่อมต่อรับกับเสาส่วนกลางเป็นกลไกสำหรับเวลากางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีลักษณะเป็นวงแหวนพลาสติกสามารถที่จะรูดดึงขึ้นลงได้ เพื่อที่จะฉุดดึงในการเปิดกางร่มกันฝน

5.กลไกสปริง

ตัวสปริงมักจะถูกซ่อนฝังไว้ด้านในคันร่ม เพื่อที่จะล็อกแหวนพลาสติกเอาไว้ โดย ร่มขายส่ง ธรรมดาจะมีการใส่ตัวสปริงไว้ 2 จุดควบคู่กัน คือ ส่วนบนเป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่มกันฝน ส่วนสปริงล่าง ไว้ใช้สำหรับล็อกตัวร่มยามหุบร่มเก็บ

6.ปลอกร่ม

ปลอกร่มคือชิ้นส่วนที่อยู่ยอดร่ม โดยมักเสริมแต่งด้วยปลอกโลหะหรือว่าปลอกพลาสติกเหนือส่วนผ้าร่ม ทั้งนี้จะมีรูปทรงเรียวแหลมหรือว่าเป็นหัวปิดเรียบๆก็ได้เช่นเดียวกัน พวกมันเป็นองค์ประกอบที่สร้างความสวยงามให้กับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ที่จับเป็นส่วนที่ทำให้เพื่อนๆสามารถหนีบจับหรือพกพาร่มกันฝนติดตัวได้อย่างสะดวก รวมทั้งยังยึดจับได้แนบแน่นเวลาเผชิญกับอากาศแย่ๆ พายุหรือลมแรงๆ ซึ่งโดยปกติมักมี 2 แบบซึ่งนิยมกัน คือ มือจับแบบตรงกับที่จับชนิดโค้ง หรือสามารถเรียกว่ามือจับรูปทรงขอเกี่ยวก็ได้ โดยคือรูปร่างซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถที่จะจับถือหรือว่าเกาะยึด ร่มราคาถูก ได้กระชับที่สุด ขณะเดียวกันก็สามารถที่จะนำขอเกี่ยวมาแขวนซึ่งลำแขนเวลาพกพา หรือว่าอาจจะใช้แขวนผึ่งตากร่มกันฝนในที่อากาศถ่ายเทได้เหมือนกัน

เพื่อนๆ จะพบได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันความซับซ้อนและส่วนประกอบหลายหลากอันด้วยกัน ซึ่งบางชิ้นหากผลิตจากวัสดุที่ไม่เหมาะสม  ไม่มีคุณภาพที่ดีเพียงพอ ก็อาจจะส่งผลให้ร่มปราศจากความแข็งแรงได้ เหตุฉะนี้ การเลือกซื้อพยายามจำต้องตรวจบริเวณต่างๆ ของร่ม รายละเอียดของร่มกันฝน วัสดุที่เลือกใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของฝีเย็บ รวมทั้งพยายามทดลองกางซะก่อน ที่สำคัญอย่างมากที่สุดควรจะเลือกซื้อจาก ร้านขายร่มซึ่งเชื่อใจได้ โลโก้มีค่อนข้างโดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ซึ่งต้องการสั่งซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อใช้แจกจ่ายเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะจำเป็นต้องให้ความสำคัญในการสั่งซื้ออย่างมากเชียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม